Hành trình giảm cân thành công

Hành trình giảm cân thành công của sao Việt: Chăm chỉ và áp dụng phương pháp khoa học. HHT – Sở hữu một thân hình cân đối là mơ ước của nhiều người, đối với người nổi tiếng, vấn đề này lại càng quan trọng.
Hành trình ‘lột xác’ giảm 105 kg, trút bỏ da thừa của cậu bé béo nhất thế giới. … Sau khi giảm cân thành công, Arya tiếp tục thực hiện phẫu thuật cắt bỏ da thừa dưới cánh tay để thuận tiện trong sinh hoạt.
Hành trình giảm cân ngoạn mục của bé cún gây sốt MXH: Từ tròn lẳn biến thành ‘siêu mẫu’ 4 chân. Cư dân mạng- . Nhiều người đã tỏ ra ghen tị với người bạn cún đáng yêu này khi đã giảm cân thành công còn mình thì vẫn thiếu nghị lực trước cái bánh ngọt.
Dinh dưỡng hay một thực đơn giảm cân khoa học chính là một yếu tố đóng vai trò rất quan trọng, quyết định đến 70% sự thành công trong quá trình giảm cân. Bên cạnh tập luyện đúng cách thì một chế độ ăn uống hợp lý không chỉ mang lại vóc dáng lý tưởng mà còn giúp …
Sau khi giảm cân thành công, Arya tiếp tục thực hiện phẫu thuật cắt bỏ da thừa dưới cánh tay để thuận tiện trong sinh hoạt. Bên cạnh việc phẫu thuật, Arya còn tuân theo chế độ ăn uống, tập luyện và nghỉ ngơi nghiêm túc để duy trì cân nặng lý tưởng.
Khép lại hành trình giảm cân sau 9 năm miệt mài, từ thân hình “tròn trịa” với cân nặng cán mốc 61kg, giờ Trang chỉ còn 49kg. Nhắc đến Trang Moon chắc hẳn ai cũng thấy được những hình ảnh với gương mặt, thân hình tròn trịa mỗi khi xuất hiện trên truyền hình.
Up lên để bạn nào chưa giảm cân được nhìn thấy làm động lực quyết tâm giảm cân Vì mình thuộc tuýp mình đúc, vai rộng hông rộng ko thấy eo + chiều cao khiêm tốn 1m55 nên dù ốm nhom trông vẫn thô (ngoài phẫu thuật thì chỉ cải thiện dc bằng cách tập gym nhưng vô cùng tốn công mất sức và lâu dài ��)

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *