Hệ lụy từ thuốc giảm cân

Hệ lụy của phẫu thuật giảm cân 07:00 02/08/2016 GMT+7 Suckhoedoisong.vn – Theo một nghiên cứu của Canada, bệnh nhân sau khi phẫu thuật giảm cân thường tự gây hại cho bản thân hoặc cố tình tự tử.
Hệ lụy khôn lường từ giảm cân phản khoa học. Việc lạm dụng thuốc giảm cân cấp tốc không rõ nguồn gốc, thuốc xổ hay uống giấm vô tội vạ là những sai lầm phổ biến của chị em trong hành trình tìm lại vóc dáng.
Từ bê bối thuốc giảm cân nghi gây ra cái chết cho hàng nghìn người ở Pháp đến những hệ lụy khôn lường của các sản phẩm giảm cân Thứ tư, 25/09/2019 09:35. Trên thực tế, tại Việt Nam, các bác sĩ đã ghi nhận nhiều trường hợp phải nhập viện cấp cứu vì lạm dụng …
Phân loại thuốc giảm cân . Có thể chia thuốc giảm cân thành 3 loại chính: Các thuốc làm no đầy ống tiêu hóa, các thuốc làm chuyển hóa các chất béo trong cơ thể và các thuốc gây chán. Tất cả các thuốc này đều có tác dụng phụ có hại cho sức khỏe người sử dụng.
THỰC ĐƠN GIẢM CÂN KHOA HỌC VÀ AN TOÀN TRONG 1 TUẦN. Tình trạng dư thừa cân nặng và béo phì ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các khu vực thành thị. Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động.
Da dẻ xấu và nhiều nếp nhăn sớm cũng do giảm cân quá nhanh mà ra. Giảm cân quá nhanh có thể mang lại niềm vui cho nhiều người, nhưng điều này thực sự không tốt cho sức khỏe. Nó dẫn đến hệ lụy là cơ thể bị yếu đi, suy sụp cả về tinh thần và ngoại hình.
Thuốc ức chế hấp thu cholesterol: làm giảm triglyceride trong máu và giảm lượng cholesterol hấp thu từ thức ăn. – Một số vitamin và chế phẩm bổ sung, như niacin, ngăn cản gan loại bỏ HDL và làm giảm triglyceride.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.