Gigi hadid giảm cân

Gigi Hadid tiết lộ bí kíp giảm cân thần tốc 2016-09-26 10:26 Emdep.vn – Từng bị gán ghép cho biệt danh người mẫu thừa cân, Gigi Hadid đã cố gắng hết mình để giảm cân và nhanh chóng có được thân hình vừa ý.
Gigi Hadid xinh tươi khoe chân thon dài tại sự kiện. Trước đó không lâu, người đẹp vừa bức xúc lên Twitter đăng đàn đáp trả những cư dân mạng đồn đoán về lý do vì sao cô ngày càng giảm cân , thậm chí có người đồn rằng đó là do Gigi chơi ma túy.
Gigi Hadid bị tố lạm dụng chất cấm để giảm cân khiến cơ thể “ốm tong teo” 13/02/2018, 15:00 GMT+07:00 Không ít dân mạng đã lên tiếng chỉ trích Gigi thay đổi trọng lượng cơ thể quá nhanh bằng chất cấm để có thể tham gia biểu diễn thời trang.
Gigi Hadid giảm cân bằng cách tự nấu ăn tại nhà. Là một siêu mẫu vô cùng đắt show, đương nhiên Gigi Hadid có lịch trình làm việc vô cùng bận rộn và ít có thời gian rảnh, tuy nhiên, Gigi Hadid chia sẻ cô có sở thích nấu ăn tại nhà mỗi khi có …
Gigi Hadid cao bao nhiêu? Gigi Hadid cao 1,78m cũng là bạn thân thiết của Kendall Jenner. Hai cô gái có cùng thời gian khởi nghiệp và thường xuyên được chọn diễn cùng trong 1 show thời trang. Gigi có mẹ là siêu mẫu nên cô sớm làm quen với việc diễn trước ống kính. 2 …
Jan 18, 2021 – Giới thiệu những cách giảm cân hiệu quả và những sản phẩm giúp giảm cân tốt nhất hiện nay. See more ideas about fashion, strapless dress formal, gigi hadid outfits.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *