Giảm cân với lòng trắng trứng

Nhiều người chỉ ăn được lòng trắng trứng.Và lòng đỏ trứng đôi khi lại không tốt cho tim mạch. Vì thế hãy cân nhắc nhé. Qua những chia sẻ trên hi vọng bạn có thể áp dụng cách giảm cân bằng trứng.Từ đó xây dựng thực đơn giảm béo phù hợp cho riêng mình.
Salad lòng trắng trứng: Nguyên liệu: 1 lòng trắng trứng luộc, bơ, xà lách và 1 muỗng sốt mayonnaise ít béo. Cách làm: Dùng dao cắt nhỏ lòng trắng trứng luộc, bơ. Tiếp theo cắt xà lách thành khúc nhỏ rồi trộn tất cả lại với nhau cùng sốt mayonnaise ít béo và thưởng thức.
2. Thực đơn giảm cân trong 7 ngày với trứng siêu ngon. Dưới đây là thực đơn giảm cân với trứng trong vòng 7 ngày vô cùng dễ thực hiện, nếu bạn chưa từng áp dụng mẫu thực đơn giảm cân nào, thì có thể bắt đầu với thực đơn này.
2. Thực đơn giảm cân trong 7 ngày với trứng siêu ngon. Dưới đây là thực đơn giảm cân với trứng trong vòng 7 ngày vô cùng dễ thực hiện, nếu bạn chưa từng áp dụng mẫu thực đơn giảm cân nào, thì có thể bắt đầu với thực đơn này.
Các chất dinh dưỡng chủ yếu nằm trong lòng đỏ của trứng, trong khi lòng trắng chứa chủ yếu là protein. Như vậy, việc áp dụng thực đơn giảm cân với trứng sẽ rất tốt nêu chúng ta thực hiện nghiêm ngặt kết hợp với tập luyện hàng ngày.
Tuy nhiên, trong một quả trứng, tỉ lệ lòng trắng lại cao hơn nhiều so với lòng đỏ. Một quả trứng nặng khoảng 55gram, bỏ đi phần vỏ, còn khoảng 48gram, trong đó:Lòng trắng chiếm 34gram, hàm lượng protein là 3,8gram. Lòng đỏ chỉ chiếm khoảng 14gram, hàm lượng protein là 2,5gram.
Hàm lượng fat (chất béo) trong lòng đỏ trứng nhiều hơn lòng trắng trứng nhiều lần. Tuy nhiên, hàm lượng protein trong lòng trắng trứng lại nhiều hơn so với lòng đỏ. Vậy là bạn đã biết được sơ lược vì sao nhiều người thường nói, tập tạ chỉ ăn lòng trắng trứng.
Trứng gà có tác dụng giảm cân tốt hơn trứng vịt. Ngoài ra, một lưu ý mà những người giảm cân nên biết là nếu muốn giảm cân nhanh hay ép cân thì nên hạn chế ăn lòng đỏ vì hầu hết các chất béo, cholestesrone đều tập trung ở phần lòng đỏ.
Trong 1 quả trứng gà được chia làm 4 bộ phận: vỏ trứng, màng trứng, lòng trắnglòng đỏ. Đối với chị em đang trong quá trình giảm cân thì chúng ta cần để ý tới lượng calo của lòng đỏ trứng, lòng trắng trứng và lượng calo trong 1 quả trứng gà.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *