Giảm cân thành 6 múi

Ở tuổi 37 và đã là bố của 2 cô con gái, Bi Rain khiến nhiều người không khỏi trầm trồ khi thành công giảm 10kg, trở về số cân nặng năm 20 tuổi khi vừa ra mắt người hâm mộ.Để có màn giảm cân ngoạn mục và body 6 múi, Bi Rain đã chăm chỉ luyện tập bộ môn Tabata (chương trình giảm cân khắc nghiệt, nhằm …
Muốn giảm cân, bạn phải ăn uống lành mạnh. Điều đó có nghĩa là bạn phải ăn thực phẩm giàu dinh dưỡng, thực phẩm toàn phần, chết béo lành mạnh (như bơ, hạt), trái cây, rau xanh, thực phẩm giàu protein nạc như thịt gà và cá.
Dưới đây là bài chia sẻ về hành trình giảm 14 kg, chuyển bụng mỡ thành 6 múi của Đông Hùng: Khi mới bắt đầu tập luyện, tôi là một người khá “phốp pháp” khi cao 1,75 m, nặng 84 kg.
Lê Dương Bảo Lâm hứa hẹn lấy lại 6 múi ăn Tết. (Ảnh: Chụp màn hình) Anh “Dương Lâm Đồng Nai” còn khẳng định rằng đăng ảnh lấy động lực giảm cân ăn Tết. “Cho Lâm gửi ở đây nha, 22 ngày nữa không có múi ăn Tết thì Lâm lì xì cho toàn thể anh chị em trên Facebook.
Từ gần 70kg, sau quá trình tập luyện, hiện tại Hào chỉ còn nặng 64kg. Tuy số cân nặng giảm được là không quá nhiều nhưng vì có tập tành nên dáng Hào trông rất gọn. Và đương nhiên, chiếc bụng “1 múi” ngày nào nay cũng hóa 6 múi xịn sò rồi.
Cách tập cơ bụng 6 múi chia sẻ dưới đây được tổng hợp từ kinh nghiệm của HLV thể hình và nó sẽ giúp bạn sở hữu cho mình cơ bụng đẹp, múi bụng rõ nét. Nếu đang đặt ra mục tiêu có được cơ bụng 6 múi nhanh nhất, bạn có thể tham khảo chi tiết các cách tập bụng này và áp dụng nó vào thực tế cho mình …
Cậu bạn điển trai này lại là một minh chứng hùng hồn cho việc, không có thanh niên xấu, chỉ có người chưa chịu giảm cân mà thôi. Từ thân hình đồ sộ, cậu bạn trở thành một anh chàng cơ bắp, 6 múi khiến ai cũng ‘thèm’.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *