Giảm cân theo công thức mona

Công thức áp dụng phương pháp giảm cân Mona của người Nhật Mật ong và nước ấm giúp giảm cân thần kỳ. Có 2 loại công thức, tương ứng với việc bỏ cả 3 bữa/ngày và bỏ 1 bữa/ngày. 1. Bỏ 3 bữa/ngày. Pha 150-200 gram mật ong + …
Công thức giảm cân theo phương pháp Mona của người Nhật. Theo phương pháp giảm cân Mona gồm 2 công thức: Bỏ 1 bữa/ngày và bỏ 3 bữa/ngày. Công thức bỏ 1 bữa/ ngày: dùng dưới 150ml, dùng khoảng 300ml nước ấm và 20-40ml mật ong nguyên chất.
Bạn đã nghe qua các giảm cân đơn giản bằng phương thức Mona chưa? Với cách giảm cân này, bạn không cần phải ăn kiêng qúa mức mà vẫn có cơ hội giảm cân thành công cực cao đấy nhé.. Cách giảm cân phù hợp với từng cá tính con gái ; …
(SKGĐ) Monacông thức giảm cân khởi nguồn từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Thực chất của công thức giảm cân này là sự kết hợp của mật ong và nước ấm được dùng để thay thế cho bữa ăn chính.
Phương pháp giảm béo MONA từ từ được xem như giai đoạn đầu tiên của “công cuộc giảm cân trường kỳ” Trong giai đoạn này, bạn chỉ nên uống mật ong pha nước ấm bổ sung vào các bữa phụ trong ngày theo công thức: 20 gram mật ong + 150ml nước ấm.
MONA có nguồn gốc từ Nhật Bản, là phương pháp giảm cân sử dụng mật ong pha loãng cùng nước ấm uống như nước detox. Dựa trên nguyên tắc cắt giảm lượng calo nạp vào cơ thể, tạo cảm giác no lâu và giảm thèm ăn từ đó giúp giảm cân nhanh chóng.
MONA có hai công thức: Thay mật ong hoàn toàn thực phẩm trong ngày và chỉ uống mật ong 1-2 bữa trong ngày. Dĩ nhiên, công thức 1 sẽ cho hiệu quả cao hơn. Nhưng bạn có thể hoàn toàn giảm cân theo các giai đoạn như sau để cơ thể đỡ bị sốc và dễ thích ứng:
1/ Công thức giảm cân theo phương pháp Mona Nếu cắt cả 3 bữa 1 ngày, thì nên dùng trong khoảng 150-200g mật ong nguyên chất (150g tương đương 110ml) mỗi ngày, đây là lượng chuẩn để đàm bảo cho sức khỏe, sức làm việc mà không ảnh hưởng đến lượng đường nạp vào cơ thể.
THỰC ĐƠN GIẢM CÂN KHOA HỌC VÀ AN TOÀN TRONG 1 TUẦN. Tình trạng dư thừa cân nặng và béo phì ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các khu vực thành thị. Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động.
Công thức 1 dễ thực hiện và phù hợp với nhiều người hơn nhưng không mang lại hiệu quả giảm cân nhiều như công thức 2. Để đảm bảo sức khỏe và hiệu quả giảm cân, bạn nên xây dựng quy trình giảm cân theo từng giai đoạn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.