Giảm cân thay đổi ngoại hình

Biến đổi ngoại hình của bạn trai tin đồn Ngô Thanh Vân. Từng nặng đến 95 kg, Huy Trần – bạn trai tin đồn của Ngô Thanh Vân – phải nỗ lực giảm cân, tập gym. Nhờ vậy, hiện anh sở hữu body 6 múi và ngoại hình cuốn hút.
Kết quả, bạn trai tin đồn Ngô Thanh Vân giảm xuống còn 71kg sau 2 năm. Huy Trần bắt đầu lên kế hoạch giảm cân với chế độ khoa học. Huy Trần từng chia sẻ: “Nhiều bạn bè cũ gặp lại không nhận ra tôi nữa. Mọi người nói mặt và vóc dáng của tôi thay đổi hoàn toàn”.
Cộng đồng mạng ngạc nhiên trước ngoại hình thay đổi của “Hot girl trăm ký” Ngô Thủy Tiên sau 3 năm giảm cân hút 8 lít mỡ bụng trong hình ảnh đăng tải gần đây. Có lẽ cô nàng đã tìm được phương pháp giảm cân thích hợp với mình.
Cách thay đổi ngoại hình trở nên xinh đẹp hơn không hề khó, bạn gái có thể trở nên rạng rỡ hơn chỉ bằng cách thay đổi kiểu tóc và kiểm soát cân nặng. Đã là con gái, ai chẳng mong muốn sở hữu một vẻ ngoài rạng rỡ, ưa nhìn và đầy thu hút trong mắt người khác giới.
Sau 3 tháng, ngoại hình của cô thay đổi rõ rệt. Cô nàng béo phì, từng nặng 100kg ‘vịt hóa thiên nga’ nhờ giảm cân Ngô Thủy Tiên không phải gương mặt xa lạ với giới trẻ Việt.
Giảm cân 1kg trọng lượng cơ thể có liên quan đến việc giảm huyết áp khoảng 1 mm Hg. Nhiều người khác mong muốn đạt mục tiêu giảm béo để dạt được ngoại hình hấp dẫn hơn. Top 4 thực phẩm giảm cân giàu thành phần protein và ít calo dành cho bạn. 1. Ức gà

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *