Giảm cân nên ăn carb nhanh hay carb chậm

Chế độ ăn kiêng Low carb là một chế độ ăn để giảm cân rất phổ biến hiện nay tại Việt Nam, bên cạnh đó thì cũng có người chọn chế độ ăn ít chất béo để giảm cân, vậy liệu trong 2 chế độ này thì đâu là chế độ bạn nên lựa chọn cho mục tiêu giảm cân nhanh đây ?
Nếu muốn giảm cân nhanh chóng trong khi sở hữu một thân hình quá “đồ sộ” thì thực đơn low carb được các chuyên gia đánh giá không phù hợp. Tuy nhiên cũng đừng vội nản, giảm béo bằng công nghệ cao sẽ giúp bạn có ngay body thon gọn chỉ trong 120 phút.
Chế độ ăn low-carb là chế độ ăn giới hạn lượng carbohydrate và tăng tỉ lệ protein cũng như chất béo trong khẩu phần (carbohydrate có trong các thức ăn như ngũ cốc, rau và hoa quả). Low-card thường được áp dụng với mục đích giảm cân.
Để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày đồng thời giảm thiểu nguy cơ của các bệnh mạn tính, người trưởng thành nên cân đối năng lượng từ các thành phần trong chế độ ăn như sau: 45 – 65% tổng số năng lượng từ carbohydrate, 20 – 35% từ chất béo và 10 – …
Không chỉ là 1 trong những thực phẩm giàu chất xơ nhất, gạo lứt còn là 1 thực phẩm chứa tinh bột hấp thụ chậm mà anh em cần phải bổ sung ngay. Ngoài ra, gạo lứt chứa rất ít chất béo bão hòa, cholesterol nên phù hợp cho những ai có nhu cầu giảm cân giảm béo.
5. Cắt giảm carb tinh chế. Để giảm cân, bạn nên hạn chế lượng carb trong chế độ ăn uống hàng ngày. Đây là chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng lành mạnh mà bạn cần áp dụng để cải thiện sức khỏe tổng thể.
Những người muốn giảm cân nhanh. Low carb thường cho thấy hiệu quả giảm cân khá rõ rệt trong vòng vài tuần đến vài tháng tùy theo cơ thể mỗi người. Một quá trình low carb theo chế độ Atkins hoàn chỉnh sẽ kéo dài ít nhất từ 2 đến 6 tháng.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.