Giảm cân nhưng mặt vẫn béo

Để không rơi vào tình trạng giảm cân nhưng mặt vẫn béo, bạn gái cần lưu ý về chế độ ăn hàng ngày như tăng cường rau xanh và hoa quả tươi, loại trừ các chất béo, tinh bột,…đồng thời hạn chế ăn muối và đường, bởi lẽ hai gia vị này khiến cho mặt bạn bị phù do tính năng trữ nước.
Phải làm gì khi giảm cân nhưng mặt vẫn béo có lẽ là câu hỏi của rất nhiều chị em. Béo mặt làm ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, khiến chị em tự ti, ngại giao tiếp hay thử những kiểu tóc mới. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những cách giảm béo mặt đơn giản cho phái đẹp.
Trên đây là tổng hợp những cách giảm béo mặt, giúp bạn có một gương mặt gọn gàng, sắc sảo hơn.Tuy hình dạng gương mặt thì không thể thay đổi trừ khi bạn phẫu thuật, nhưng giảm mỡ tích tụ hai bên má thì hoàn toàn có thể.
Cách 1: Giảm béo cho khuôn mặt bằng cách phồng má. Phồng má, đẩy không khí ra ngoài chính là bài tập giảm mỡ mặt cho những người gầy nhưng mặt béo. Bài tập này sẽ tạo ra chuyển động tại khuôn mặt, nhất là ở má và cổ.
Giảm mỡ, giảm béo mặt là vấn đề cấp thiết được nhiều người quan tâm. Dưới đây, 12 cách giảm mỡ mặt tự nhiên cho cả nam và nữ, giúp khuôn mặt thon gọn NHANH NHẤT trong 1 …

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *