Giảm cân lột xác thành hot girl

Gái xinh lột xác thành hot girl sau khi giảm liền 20kg trong 8 tháng 22/02/2021, 16:10 GMT+07:00 Sau khi tốt nghiệp, cô gái trẻ đã quyết định giảm cân bằng các bài tập online ở nhà, kết hợp cùng chế độ ăn kiêng vô cùng đơn giản.
Hành trình giảm cân của Hồng Nhung nhận được khá nhiều lời khen của cộng đồng mạng. Giảm 9kg trong 2 tháng, Hồng Nhung đã “lột xác” và được mệnh danh là “hotgirl phòng gym”. Đầu năm 2019, Hồng Nhung tăng liền 13kg, từ 51kg lên 64kg.
Sau khi giảm 50kg, cô đã lột xác thành hot girl xinh đẹp. Hành trình giảm cân của nữ Youtuber. Trong video, Like Jini cũng chia sẻ 5 quy tắc đặc biệt mà cô đúc kết ra trong quá trình thay đổi ngoại hình: 1. Không đo cân nặng bởi càng cân bạn sẽ càng cảm thấy stress.
Nàng béo giảm liền 10kg, lột xác thành hot girl nhờ 10 bí quyết “để đời” 2020-02-17 14:48 Emdep.vn – Ghim ngay những bí quyết sau để sớm sở hữu vóc dáng nuột nà, kiêu hãnh như cô nàng Matt.
Hot girl phòng gym “lột xác” ngoạn mục nhờ giảm 9kg trong 2 tháng Bên dưới mỗi hình ảnh đăng tải trên Facebook, Instagram, Hồng Nhung nhận được rất nhiều lời khen về ngoại hình cũng như những nỗ lực trong hành trình giảm cân.
Từ một cô gái có phần mũm mĩm, đẫy đà, cô đã lột xác thành mỹ nữ, khiến ai cũng mê mẩn. Manman đã chia sẻ một số bí quyết giảm cân của mình, rất đáng để bạn tham khảo. Từ một cô gái mũm mĩm, Manman đã giảm cân, lột xác xinh đẹp bắt mắt.
Với cô bạn có nick name Tiểu Dã Tam Tam (Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc) trong câu chuyện dưới đây, việc cô nàng lột xác từ một cô nàng mập mạp thành girl xinh thon thả có lẽ hoàn toàn là do bị người yêu cũ đá. Trước đây, Tiểu Dã từng khá mập mạp.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *