Giảm cân hài hước gấu trúc

Có những sự thật thú vị về gấu trúc khiến người ta phải cười lăn cười bò. Tuy tạo hóa sinh ra gấu trúc là một trong những động vật “vô dụng” bậc nhất nhưng thiếu gấu trúc thì thế giới này hẳn sẽ buồn tẻ đi mấy phần. Cùng khám phá một số facts rất “fun” liên quan đến loài vật đáng yêu này nhé!
Chú gấu trúc bị ngã chổng vó trông rất đáng yêu và hài hước. Nhiếp ảnh gia David Jenkins làm việc như một tình nguyện viên tại Trung tâm bảo tồn gấu trúc Bifengxia ở Thành Đô, Trung Quốc nên có cơ hội được tiếp cận với nhiều những chú gấu trúc mới xinh.
Màn biểu diễn Gấu trúc ngộ nghĩnh. Những đứa trẻ ngộ nhĩnh hài hước nhất. … Bé biểu diễn ngộ nghĩnh và hài hước mang tiếng cười cho mọi người … Giảm cân với hạt quinoa;
Hình ảnh chú gấu trúc đen trắng với khuôn mặt người cùng những câu nói ngắn gọn, hài hước tràn ngập mạng xã hội khắp nơi. Và meme gấu trúc cũng rất đa dạng, đủ loại biểu cảm và lời thoại giúp bạn hoàn thành một đoạn hội thoại dài mà không cần gõ một từ nào.
Cùng với hổ, khỉ, châu chấu, rắn, sếu, gấu trúc Po có những cuộc hành trình vô cùng thú vị, gian nan nhưng không kém phần hài hước. Với sự tham gia lồng tiếng của Jack Black, Jackie Chan, Seth Rogen,… các pha “tấu hài” trong phim đảm bảo nổ bung nóc vì sự ngộ nghĩnh, ngây …

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.