Giảm cân đẹp hơn pttm

Bị crush từ chối tình cảm bởi ngoại hình cô bạn quyết giảm cân để ‘dằn mặt’. Sự ‘lột xác’ ngoạn mục khi giảm 30 kg khiến cho ai nấy đều không thể nhận ra, thậm chí còn thành công hơn cả việc PTTM.
Giảm cân đúng là phương pháp PTTM thần kỳ nhất đối với con gái mà. Noway – streamer vừa được gái đẹp “Người ấy là ai” chọn hẹn hò thăng hạng nhan sắc nhờ… giảm cân … Phía sau một cô nàng đang từ mũm mĩm bỗng trở nên “mi nhon”, xinh đẹp hơn lúc nào cũng là cả một …
Phía sau một cô nàng đang từ mũm mĩm bỗng trở nên “mi nhon”, xinh đẹp hơn lúc nào cũng là cả một câu chuyện dài. Vì bạn biết đấy, giảm cân từ xưa đến nay đâu phải chuyện dễ dàng gì cho cam. Chẳng những cần kiên trì, bạn còn cần ý chí cũng như động lực to lớn.
Hơn nữa còn không có cảm giác mệt mỏi khó chịu như những phương pháp cũ. Vui quá tôi liền chỉ cho mấy chị em trong cơ quan cùng sử dụng. Đến nay tôi đã giảm được số cân như mong muốn và vẫn dùng liệu trình duy trì để vóc dáng đẹp hơn.
Phái đẹp 20/06/2019 – 17:32. Bị crush từ chối tình cảm bởi ngoại hình cô bạn quyết giảm cân để “dằn mặt”. Sự “lột xác” ngoạn mục khi giảm 30 kg khiến cho ai nấy đều không thể nhận ra, thậm chí còn thành công hơn cả việc PTTM.
Nhưng trong quãng thời gian quyết tâm giảm cân, quả thật nếu không có ý nghĩ sẽ xinh đẹp hơn thì Trúc đã không đủ kiên trì để vượt qua. Còn về việc trở thành một hình mẫu nổi tiếng thì Trúc chưa dám nhận đâu.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *