Giảm cân cùng nhã phương

Sau khi kết hôn và sinh con, Nhã Phương lao vào tập luyện và giảm cân. Mẹ bỉm sữa luôn áp dụng chế độ ăn uống nghiêm ngặt cùng phương pháp tập luyện gắt gao cốt chỉ để lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh nhất có thể.
Nhã Phương đích thị là mỹ nhân ám ảnh cân nặng nhất Vbiz: Đi quay vẫn tranh thủ nhảy dây để giảm cân; Nhã Phương – Trường Giang diện đồ đôi đi du lịch cực tình, nhưng body gầy gò dù đã tăng 2kg của cô mới là tâm điểm
Nhã Phương liên tục bị chê bai vì thân hình gầy guộc, số cân nặng thật mới choáng Thời gian vừa qua, Nhã Phương liên tục bị chê bai nhan sắc vì thân hình quá gầy guộc nhưng vẫn luôn bị ám ảnh về chuyện giảm cân.
Mới đây, trên trang cá nhân, Nhã Phương đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải loạt hình ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng thon thả nuột nà sau 7 ngày Tết. Tuy nhiên điều khiến mọi người chú ý lại là dòng chú thích được cô đính kèm. Theo đó, bà xã …
Nhã Phương cho biết vì được ông xã nấu đồ ăn quá nhiều nên hiện tại cô phải giảm cân gấp. Mới đây, trên trang cá nhân, Nhã Phương đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải loạt hình ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng thon thả nuột nà sau 7 ngày Tết.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.