Giảm cân bất thương 6 kg

Sau này, mỗi khi không có thời gian tới lớp, tôi sẽ tự tập ở nhà. Ngoài ra, việc học nhảy, luyện tập vũ đạo góp phần giúp tôi giảm 6 kg trong thời gian ngắn. Hiện tại, tôi đã kết thúc quá trình giảm cân và duy trì chế độ ăn, tập để giữ vóc dáng.
Nếu bạn theo đúng chế độ ăn kiêng này, bạn sẽ giảm cân từ 7-20kg mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi thực hiện chế độ ăn giảm câb 13 ngày này bạn tuyệt đối không uống bia, rượu vang, rượu, món tráng miệng, kẹo cao su, kẹo hoặc bất kỳ thực phẩm nào khác.
THỰC ĐƠN GIẢM CÂN KHOA HỌC VÀ AN TOÀN TRONG 1 TUẦN. Tình trạng dư thừa cân nặng và béo phì ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các khu vực thành thị. Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động.
Trong bữa ăn, sự thay đổi bất ngờ của bạn gái tôi trở thành chủ đề bàn tán của tất cả mọi người. Chúng tôi nghĩ rằng cô ấy đã đến phòng gym, tham gia những khóa học giảm cân, nhưng không, cô ấy nói rằng chỉ cần điều chỉnh trong chế độ ăn uống.
Chế độ ăn uống phải được tùy chỉnh theo độ tuổi, loại cơ thể, cân nặng, chỉ số BMI, mục đích giảm cân của bạn, v.v. để bạn có thể giảm 5kg trong một tuần hoặc 10kg (nếu thực hiện đúng cách và tập thể dục).
Giảm gần 40 kg mà không cần đến phòng gym. Sau nửa năm ăn uống điều độ, Gina bắt đầu tập luyện theo ứng dụng trên điện thoại và chăm dắt chó đi dạo hàng ngày để tiêu hao calo dư thừa. Gina Garibaldi, 27 tuổi, sống tại California (Mỹ), đang theo học lấy bằng y tá.
Sau 2 năm, nữ sinh Cần Thơ giảm được 40 kg. Cô đang trong quá trình tăng cơ trở lại, giờ ở mức 55 kg. “Khi giảm cân thành công, mình mới nhận ra bản thân có khung xương to, nếu tập lên cơ hơi thô một xíu sẽ hợp hơn là tập cho body mảnh mai.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *