Giảm cân bằng nước đá momo twice

Trong một chương trình được hỏi về bí quyết giảm cân thế nào, Momo chia sẻ: “Mình chỉ ăn nước đá thôi, không ăn gì cả và tập gym thật nhiều”.Chia sẻ này đã khiến cộng đồng ONCE vô cùng sốc và lo lắng cho thần tượng của mình.
Momo (Twice) tiết lộ bí quyết giảm cân bằng cách ăn nước đông đá khiến netizen sốc nặng.�� Cảm ơn các bạn đã xem video!�� Hãy like, share và bấm đăng …
Hirai Momo (TWICE) nổi tiếng là người có hình thể cân đối không chút mỡ thừa. Vòng eo siêu nhỏ chỉ 56cm của Momo cũng luôn khiến fans ngưỡng mộ. Ít người biết rằng, khi còn là thực tập sinh, Momo được công ty yêu cầu giảm 7kg bằng bất cứ giá nào để có thể ra mắt.
Bạn đang xem bài viết Momo (TWICE) giảm 7kg trong 1 tuần trước khi debut bằng cách nào? tại chuyên mục Giảm cân của Gia Đình Mới, tạp chí chuyên ngành phổ biến kiến thức, kỹ năng sống nhằm xây dựng nếp sống gia đình văn minh, tiến bộ, vì bình đẳng giới.Tạp chí thuộc Viện Nghiên cứu Giới và Phát triển (Liên …
Momo (Twice) bị ép giảm cân kinh hoàng mới được debut. Để có vóc dáng chuẩn nhất khi ra mắt, ‘cỗ máy nhảy’ của Twice bị công ty yêu cầu phải giảm 7 kg trong một tuần. Mới đây, Momo cùng 3 thành viên nhóm Twice ghi hình trực tiếp giao lưu với người hâm mộ.
Mới đây Momo – thành viên nhóm nhạc nữ hot nhất Hàn Quốc TWICE đã thú nhận trong một chương trình live stream rằng cô nàng đã thực hiện những phương pháp giảm cân không tốt cho sức khoẻ khi còn là một thực tập sinh: “Họ bảo rằng tôi phải giảm 7kg bằng
Trước khi debut, Momo (TWICE) từng trải qua khoảng thời gian kinh hoàng vì ép cân cấp tốc. Cô nhịn ăn cả tuần rồi ra sức tập luyện và kết quả hiện tại là vòng eo săn chắc 56cm.
Cô kể rằng công ty quản lý yêu cầu cô phải giảm được 7 cân trước buổi biểu diễn ra mắt bằng bất cứ giá nào. Để thực hiện nhiệm vụ đó, Momo bắt đầu nhịn ăn và sống ở phòng tập gym. Momo kiệt sức đến nỗi không thể nuốt nước bọt.
Những sao Hàn lao vào ăn kiêng bất chấp kết quả: Jimin chỉ ăn 1 bữa trong 10 ngày, Momo cầm cự bằng 1 viên nước đá 23/04/2020 12:00 Giữ dáng là điều mà idol Hàn nào cũng phải tuân thủ.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *