Giảm cân bằng muối himalaya

Khi kết hợp sử dụng muối hồng Himalaya, cần tây và dưa leo sẽ mang lại một loại detox thơm ngon, giúp giảm cân, đẹp da mà chắc chắn bạn gái nào cũng thích. Nguyên liệu cần chuẩn bị: 1 thìa cafe muối hồng Himalaya, 100 gram rau cần tây; 200 gram dưa chuột.
Loại muối hồng Himalaya, tên tiếng Anh là Himalayan pink salt, lại các tác dụng lợi ích cho việc giảm cân của chị em phụ nữ.
1) Nguồn đá muối khoáng bảo đảm 100% nguyên chất nhập khẩu trực tiếp từ Pakistan (không qua trung gian). 2) DamiLama yêu sản phẩm của mình: chúng tôi sử dụng hằng ngày (cùng bố mẹ, ông bà, anh chị em). 3) Thiết kế sản phẩm thân thiện và giá tốt nhất (sỉ & lẻ). 4) Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng như người thân …
Muối hồng Himalaya là loại gia vị đang dần quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Cơ thể con người luôn cần một lượng muối nhất định mỗi ngày để cân bằng lượng chất lỏng phù hợp. Bên cạnh đó, muối đá Himalaya còn mang đến …
Muối Himalaya nổi tiếng bởi độ tinh khiết tuyệt vời và hàm lượng khoáng và nguyên tố vi lượng rất cao (trong đó có sắt, potassium, magnesium, manga, canxi, đồng, phospho, kẽm) … Cân bằng pH, giảm trào ngược axit dạ dày .
Điểm “không đụng hàng” của đá muối theo catalogue là chức năng cân bằng ion, chống tia bức xạ. Theo đó, đá muối có khả năng giảm trừ ion dương, thượng tôn ion âm (có lợi) và chặn được sóng điện từ từ thiết bị điện tử.
Công dụng của muối hồng Himalaya. Cũng như muối ăn thông thường, muối hồng cũng được dùng để nêm nếm thức ăn và bảo quản thực phẩm. Một số người cũng sử dụng muối hồng Himalaya thay cho muối tắm. Hiện nay cũng có đèn ngủ và khay nến làm bằng muối hồng.
Loại muối này sẽ giúp bạn cân bằng độ PH của cơ thể. Giúp ổn định mức độ hydrat hóa, cải thiện tiêu hóa và giảm acid reflux. Tất nhiên mức độ hấp thụ ít hay nhiều còn tùy thuộc vào loại thức ăn, hàm lượng dầu.
Đá muối Himalaya nỗi tiếng nhất cũng nhờ công dụng thư giãn và chăm sóc sức khỏe. Vậy công dụng đó tuyệt vời như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu qua một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ đá muối Himalaya nhé.
Cả muối ăn thông thường và muối hồng Himalaya đều chứa chủ yếu là natri clorua, nhưng muối hồng Himalaya có tới 84 khoáng chất và nguyên tố vi lượng khác. Các khoáng chất phổ biến là kali, calci cũng như các khoáng chất ít được biết đến như stronti và molypden.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *