Giảm cân bằng cách móc họng

Một cô gái khẳng định mình giảm 4kg trong vòng 2 tuần chỉ bằng cách móc họng nôn thức ăn nhiều lần trong ngày. Điều này đang khiến dư luận choáng váng, tuy nhiên đây là cách giảm cân
Giảm cân bằng cách móc họng là trào lưu giảm cân rất thịnh hành trong giới trẻ ngày nay, đặc biệt là những cô nàng tuổi teen.
Giảm cân bằng cách “móc họng” “Móc họng” là một hình thức giảm cân vô cùng khủng khiếp được rất nhiều bạn áp dụng. Với phương pháp này, chúng ta vẫn có thể ăn một cách thoải mái, thỏa mãn cơn thèm ăn mà vẫn có thể giảm cân.
Phương pháp móc họng giảm cân là gì? Cách thực hiện phương pháp này như sau: Sau khi nạp thức ăn vào cơ thể, dùng tay hoặc bàn chải móc vào cuống lưỡi để tạo cảm giác buồn nôn.
Và như thế, thói quen móc họng hình thành và không tìm ra được cách dừng. III. Tác hại của móc họng giảm cân. Bạn có thể chưa nhìn thấy tác hại ngay nhưng thực chất thì nó đang tàn phá cơ thể bạn mỗi ngày đó. Đừng nghĩ nó chừa mình ra nhé. Mất cân bằng điện giải …
Nhóm chat hướng dẫn giảm cân bằng cách tự móc họng khiến ai cũng sửng sốt 2019-08-23 13:00 Emdep.vn – Tự móc họng chính là cách giảm cân khá cực đoan được nhiều bạn nữ áp dụng và truyền tai nhau.
Tự móc họng chính là cách giảm cân khá cực đoan được nhiều bạn nữ áp dụng và truyền tai nhau.- Emdep.vn
3 năm móc họng sau khi ăn để giảm cân, 9X Trung Quốc mắc bệnh tâm lý 2018-12-15 06:50 Emdep.vn – Dù ăn nhiều hay ít, Tiểu Lý vẫn móc họng để nôn thức ăn dư thừa ra ngoài, lâu dần khiến cô cứ nhìn thấy đồ ăn là buồn nôn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *