Động tác giúp giảm cân sau khi ăn xong

Mặc dù không phải là động tác khó, nhưng bài tập này đòi hỏi chúng ta sự kiên trì và tinh thần tập trung cao độ. Ngoài ra bạn cũng có thể vận động nhẹ sau khi ăn xong 20p. Thực tế chỉ ra là bạn không nên vẫn động ngay khi mới ăn xong ngay lập tức.
Rất nhiều người tin rằng đi bộ hay vận động ngay sau khi ăn xong sẽ giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn. Tuy nhiên, đó là quan niệm sai lầm. Đi bộ giảm cân hay vận động sẽ giúp đốt cháy năng lượng, nhưng nếu làm điều này ngay sau khi ăn no xong sẽ làm trào ngược dạ dày …
THỰC ĐƠN GIẢM CÂN KHOA HỌC VÀ AN TOÀN TRONG 1 TUẦN. Tình trạng dư thừa cân nặng và béo phì ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các khu vực thành thị. Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động.
Tưởng chừng là điều bình thường nhưng hóa ra, nó chính là “thủ phạm” khiến chị em khó giảm cân và nhanh xuống sức. Nghỉ ngơi sau khi tập là cách giúp cơ thể phục hồi và tái tạo cơ. Vận động xong mà làm việc ngay sẽ làm ngưng quá trình này và gây đau cơ nhiều hơn.
Trước những tác hại nghiêm trọng từ bệnh lý béo phì, giảm cân đang trở thành vấn đề cấp thiết hàng đầu được nhiều người quan tâm. Chọn lọc 5 bí quyết, mẹo hay, kinh nghiệm giảm cân dưới đây sẽ giúp bạn sụt ngay từ 10 đến 15kg mỡ …
Ngoài ra, ăn sau khi tập sẽ giúp bạn phục hồi cơ thể và giảm đau cho cơ bắp đang nhức mỏi. Xây dựng bữa ăn sau khi tập gym cũng sẽ có những nguyên tắc như sau: bạn cần nạp thêm nhiều tinh bột vào cơ thể để thúc đẩy nhanh quá trình lấy lại lượng insulin và tăng glycogen.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *