Đi bộ 1 tháng vẫn chưa giảm cân

1 sự thật là nếu đi bộ không đúng cách thì việc giảm cân của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn đấy. Lúc mới bắt đầu, bạn có thể bước đi khá nhanh, bước đều nhưng sau 1 lúc, bước đi sẽ dần uể oải hơn, bước ngắn, chậm lại.
Phương pháp 1: Thay đổi thực đơn giảm 10kg trong 1 tháng 1. Giảm lượng calo nạp vào cơ thể. Nếu bạn thật sự muốn giảm ký, đặc biệt là muốn giảm cân nhanh, nhưng vẫn an toàn, bạn cần phải cắt giảm đi lượng calo nạp vào từ dinh dưỡng bên ngoài.
Nguyên nhân nhiều chị em giảm cân thất bại. Nhiều chị em sáng ăn xôi, trưa ăn cơm uống trà sữa, chiều tối ăn vặt, rồi đến phòng gym đi bộ năm mười phút với hy vọng giảm cân. Sau hai tháng rưỡi kiên trì chạy bộ và ăn kiêng mỗi ngày, tôi đã giảm hơn 10kg.
Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ khuyến nghị người lớn nên dành 2,5 đến 5 giờ tập luyện cường độ trung bình hoặc 2,5 giờ tập luyện cường độ cao mỗi tuần để giảm cân thành công trong 1 tháng.
Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học Đại học San Diego (Mỹ) được đăng trên tạp chí “Y học Dự phòng Mỹ” (American Journal of Preventive Medicine) chỉ ra rằng, những người muốn giảm cân bằng các bài tập đi bộ cần phải đạt tốc độ 100 bước chân/phút trong thời gian nửa […]

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *