Detox táo chanh giảm cân hay tăng cân

Thức uống detox giảm cân này giúp giảm lượng cholesteron và tăng cường tuần hoàn. Cách thực hiện : dùng 1 quả táo xanh cắt lát, thêm vài lát chanh rồi cho tất cả vào bình.
Detox chanh và bạc hà (Nguồn: Pinterest) 4. Nước Detox chanh muối. Đây là công thức cho những nàng yêu thích thể thao, detox chanh muối sẽ bù đắp điện giải cho cơ thể sau một buổi tập luyện dài và giúp giảm cân bằng chanh hiệu quả.; Vắt nửa trái chanh vào 500ml nước, thêm từ 1 đến 2 muỗng cafe muối và khuấy …
Cách làm nước detox táo cam tại nhà giúp bạn giảm cân an toàn. Chuẩn bị nguyên liệu: 2 quả cam, 3 quả táo, 1 – 2 lít nước lọc (đã đun sôi để nguội).
Detox táo chanh và giấm táo giúp giảm cân hiệu quả. 5. Detox táo, kiwi và chanh tây. Nguyên liệu cần có táo Envy 1/2 quả, kiwi xanh 1/2 quả, chanh tây 1/2 quả (có thể thay bằng chanh đào 1 quả). Cách làm: Táo đem rửa sạch, bỏ lõi rồi cắt thành múi dày khoảng 1cm thôi.
9. Công thức detox chanh giảm cân kết hợp giấm táo, bạc hà. Giấm táo từ lâu đã được coi như một loại “thần dược” cho sắc đẹp. Nó có tác dụng giảm cân, cải thiện chức năng tiêu hóa, loại bỏ độc tố cho gan và máu. Cách thực hiện như sau:

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *