Dđại tràng và giảm cân hình ảnh

Từ hình ảnh đại tràng qua giải phẫu học, ta có thể thấy nó có hình dạng tổng thể như một chữ U úp ngược tạo thành một cái khung bao quanh ruột non. Cấu tạo của ruột già có rất nhiều nếp nhăn được xếp khít nhau.
Hình ảnh viêm bờm mỡ đại tràng trên siêu âm là tình trạng xuất hiện các túi mỡ ở mặt ngoài của ruột già. Mặc dù đây là bệnh lý hiếm gặp nhưng lại không quá nguy hiểm, thông thường bệnh có thể giảm nhẹ từ 5-7 ngày mà chưa cần can thiệp điều trị.
Việc các bạn đi đại tiện nhiều lần trong ngày là chuyện bình thường , vì đại tràng đang bắt đầu được làm sạch bắt đầu thích nghi với các tinh chất đưa vào cơ thể để sau 10 ngày sẽ bắt đầu đào thải mỡ thừa và giảm cân .
Nguy cơ sức khỏe khi giảm cân đột ngột. Cân nặng bất ngờ giảm đáng kể, đi kèm mệt mỏi, chán ăn, khó tiêu… cảnh báo nhiều nguy cơ sức khỏe, có thể là dấu hiệu ung thư đại tràng. Bất ngờ sụt nhiều ký trong một tháng
Những dấu hiệu của ung thư đại tràng thường dễ gây lầm tưởng với các bệnh lý ở đường tiêu hóa, việc phát hiện muộn khiến điều trị khó khăn và giảm cơ hội sống cho bệnh nhân; nếu bệnh được phát hiện ở giai đoạn sớm, tỉ lệ sống sau 5 năm lên tới 90%.
Viêm đại tràng do vi khuẩn gây ra (như shigella,Campylobacter, E. coli, C. difficile) Nhiễm nguyên sinh động vật: Amip… Viêm đại tràng do virus (như cytomegalovirus [CMV]) Nhiễm ký sinh trùng: Các loại giun sống ký sinh ở đại tràng như giun đũa, giun kim, giun tóc các loại sán ruột.
Viêm đại tràng là tình trạng viêm nhiễm gây tổn thương niêm mạc đại tràng đồng thời ảnh hưởng tới chức năng của đại tràng. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời đúng cách có thể chuyển sang dạng mạn tính rất khó điều trị dứt điểm, nguy cơ cao xảy ra …
Hiện nay Tràng Phục Linh Plus là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược quý như Bạch Phục Linh, Hoàng Bá, Bạch Thược…dành riêng cho bệnh nhân mắc hội chứng ruột kích thích – đại tràng co thắt với công dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đau bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống, phân nát, giúp cân bằng …

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *