Da bụng nhão sau khi giảm cân

5. Số cân nặng bạn giảm cũng liên quan đến việc da bạn bị nhão sau khi giảm cân. Nếu bạn bị béo phì nghiêm trọng thì xin chia buồn với bạn, khả năng làn da của bạn vẫn tiếp tục lỏng lẻo sau khi giảm cân là rất cao. 6.
Khi trọng lượng cơ thể tăng lên, làn da bị kéo giãn quá mức và không thể trở lại với trạng thái ban đầu nên sau khi giảm cân, hiện tượng chảy nhão, chùng xệ sẽ xuất hiện. Bạn càng béo và càng giảm cân nhiều, thì da chùng nhão càng nghiêm trọng.
Chỉ với một vài mẹo nhỏ dưới đây, bạn có thể giúp những vùng da nhăn nhúm, nhão xệ trở nên căng tràn sức sống sau khi giảm cân hoặc mới sinh em bé.
Giờ đây khi giảm cân thành công nhờ phẫu thuật cắt dạ dày, anh vẫn bị ám ảnh bởi khối da thừa lỏng lẻo ở vùng bụng. Sam thừa nhận, mặc dù sau khi giảm cân ấn tượng, khối da dư thừa vẫn là một trong những “trở ngại lớn nhất” đối với anh.
Quá trình giảm cân cấp tốc, ép cân nhanh khiến bụng nhão sau khi giảm cân, da chảy xệ, chùng nhão. Biện pháp phẫu thuật lăn kim giúp da săn chắc sau giảm cân.
Mặc dù có nhiều cách để giúp làn da của bạn kém săn chắc, nhưng một khi da chùng chảy xệ thì rất khó để phục hồi. Đọc tiếp để biết cách giữ da căng trong khi giảm cân và tìm hiểu nguyên nhân gây rạn da ngay từ đầu.
Khi làn da đã bị kéo căng trong một khoảng thời gian như vậy, các chất như collagen và elastin cũng dần biến mất đi. Chức năng co giãn của da cũng bị giảm cân đi. Đó là câu trả lời thỏa đáng cho tình trạng thừa da sau khi giảm cân mà bạn đang gặp phải.
Độ tuổi: Da lão hóa nhiều hơn có ít collagen hơn da còn trẻ và có xu hướng nhão hơn sau khi giảm cân . Di truyền: Gen có thể ảnh hưởng đến việc da bạn phản ứng với sự tăng và giảm cân.
Muốn da không bị nhão nhoẹt sau khi giảm cân thì phải cậy nhờ những mẹo cực hay sau 03/10/2017, 08:00 GMT+07:00 Khi giảm cân, da bạn có thể sẽ bị nhão và 8 lười khuyên chăm sóc da dưới đây chính là dành cho bạn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *