Câu chuyện giảm cân lột xác

Cô nàng ‘lột xác‘ hoàn toàn sau khi giảm cân. Sau một năm kiên trì tập luyện và ăn uống khoa học, Min Sung Hee đã giảm xuống còn 52 kg. Nhiều người đã không thể nhận ra cô nàng béo ú ngày nào giờ đã trở nên thon thả, xinh đẹp bất ngờ.
Câu chuyện giảm cân đang HOT nhất tuần: cô gái “lột xác” với eo thon dáng gọn, giảm 25kg. … cô gái 22 tuổi đến từ Đồng Nai với câu chuyện giảm cân đầy ngoạn mục. Ngày còn là một cô học sinh cấp 2, vóc dáng của Dương Thị Thu Thảo cứ ngày một phát tướng. …
Câu chuyện của cô gái nặng gần một một tạ giảm liền 15kg chỉ trong vòng một tháng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Đáng chú ý hơn là động lực đặc biệt cho màn “lột xác” được chính chủ chia sẻ.
MÀN LỘT XÁC CỦA CÔ GÁI 122KG: CHỈ CẦN GIẢM CÂN LÀ ĐẸP. Cũng giống như Amber Rachdi, nhiều cô nàng cũng từng có quá khứ ám ảnh khi bị chế giễu vì thân hình quá khổ. Thế nhưng bằng quyết tâm, họ đã giảm cân thành công và trở nên xinh đẹp.
Cô từng khiến dân mạng xôn xao bởi câu chuyệngiảm cân thần tốc”. Đầu năm 2019, Hồng Nhung tăng liền 13kg, từ 51kg lên 64kg. Cô bị béo bụng đến mức không còn mặc vừa quần áo cũ. Hồng Nhung quyết tâm tập gym giảm cân từ tháng 3/2019.
lột xác đầy ngoạn mục là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của cô. Nữ ca sĩ đã chia sẻ trên trang cá nhân sau khi giảm cân trong thời gian dài im hơi lặng tiếng: “Nhiều khán giả tò mò vì sao tôi im lặng trong thời gian dài. Đây là câu trả lời.
Điểm mặt 3 nữ Youtuber Hàn Quốc có màn lột xác đầy ngoạn mục, trở thành nguồn động lực lớn cho hội chị em . Bên cạnh Yang Soo Bin thì còn có thêm 2 nữ Youtuber vô cùng nổi tiếng với câu chuyện giảm cân đầy ấn tượng.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.