Coông thức giảm cân với sữa chua

Công thức: 1 hũ sữa chua và 2g đường nâu trộn đều với nhau, khi đó bạn sẽ có ngay món sữa chua đường nâu giảm cân ngon lành. Lưu ý, không nên dùng món này vào bữa sáng khi bụng đang đói.
Muốn ăn sữa chua đúng cách để giảm cân thì đừng hâm nóng lên. (Nguồn: Internet) 5. Chú ý khi kết hợp với thực phẩm khác. Việc kết hợp sữa chua với các thực phẩm khác có thể làm tăng sức hấp dẫn và vị ngon của món ăn hơn rất nhiều.
Ăn sữa chuagiảm cân không với thực đơn ăn sữa chua giảm cân giúp đẹp da. Sữa chua kết hợp với quả mọng; Vị chua chua, ngọt ngọt tự nhiên của quả mọng khi kết hợp cùng với sữa chua sẽ tạo nên một món ăn vô cùng thơm ngon, hấp dẫn.
Cách làm sữa chua chuối giảm cân là một trong nhiều công thức được nhiều chị em phụ nữ yêu thích nhờ hương vị ngọt ngào, hấp dẫn cùng cách làm đơn giản. Trong số đó ngoài các công thức sinh tố chuối sữa chua, hoa quả trộn sữa chua không đường và chuối giảm cân vốn đã quen thuộc thì chắc chắn một …
Cách giảm cân với yến mạch và sữa chua không đường vừa đẹp da mà lại ngon lành cành đào là một trong những công thức được nhiều cô nàng truyền tai nhau khi chia sẻ về những kinh nghiệm giảm cân của mình. Còn nàng, nàng đã biết chưa hay mới chỉ nghe ai đó nhắc qua về công thức này?
Sinh tố bí đỏ giảm cân. Nguyên liệu. 100g bí đỏ, sữa chua, chuối. Cách làm. Bỏ vỏ và hạt bí đỏ, chuối bỏ vỏ. Cắt bí và chuối thành lát mỏng sau đó cho vào máy xay cùng sữa chua. Cho hỗn hợp tạo được ra cốc và dùng trước bữa ăn 20 phút. Súp bí đỏ. Nguyên liệu
Sinh tố chuối sữa chua là món ăn mới lạ, có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đặc biệt, sữa chua và chuối kết hợp với nhau tạo thành một trong những món ưa thích trong thực đơn giảm cân của chị em.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *