Chuyên gia người nhật giảm cân chỉ bằng thở

Cách hít thở giảm cân của người Nhật được khởi xướng bởi Ryosuke Miki đến từ đất nước Nhật Bản – người đã giảm thành công 12 kg và 13cm vòng eo sau 50 ngày, cách hít thở để giảm cân đã nhanh chóng lan ra nhiều nước trên thế giới và trở thành trào lưu được nhiều người thực hiện.
Cách hít thở giảm cân của người Nhật. Ngồi trên ghế và hít thở đều. Bạn ngồi thẳng lưng trên ghế, hai chân buông xuống ép sát với nhau, bàn chân chạm đất. Hai tay đặt trên đầu gối. Từ từ hít sâu và thở mạnh ra, lặp lại 20 lần.
Ryosuke Miki – người khởi xướng trào lưu này đã giảm thành công 12 kg và 13cm vòng eo sau 50 ngày. Bằng việc hít một hơi thật sâu, trút hết không khí từ phổi rồi thở mạnh bằng bụng, các cơ bắp ở bụng sẽ được hoạt động và săn chắc dần lên, làm tiêu hao mỡ thừa hiệu quả.
Nếu các bạn muốn giảm cân nhưng lại ngại tập luyện hay không muốn ăn kiêng thì các bạn hãy thử giảm cân bằng cách hít thở sâu theo cách của người Nhật xem sao. Với cách hít thở sâu của người Nhật, các bạn sẽ không phải tập luyện khổ sở hay ăn kiêng nghiêm ngặt.
Kudo Takafumi, một chuyên gia giảm cân nổi tiếng tại Nhật Bản, mới đây đã cho ra mắt cuốn sách mới “Tránh mệt mỏi mãn tính!”, bách khoa toàn thư về loại bỏ mệt mỏi, trong đó có tới 70 giải pháp được sắp xếp theo giấc ngủ, chế độ ăn uống, thói quen, công việc và căng thẳng thông thường của mọi người.
Kudo Takafumi, một chuyên gia giảm cân nổi tiếng tại Nhật Bản, mới đây đã cho ra mắt cuốn sách mới “Tránh mệt mỏi mãn tính!”, bách khoa toàn thư về loại bỏ mệt mỏi, trong đó có tới 70 giải pháp được sắp xếp theo giấc ngủ , chế độ ăn uống, thói quen, công việc và căng thẳng thông thường của mọi người.
(Tieudung.vn) – Bạn hãy học người Nhật bí quyết dưới đây để có thể cải thiện cân nặng của mình nhé.,giảm cân, quá trình đốt cháy mỡ, giảm cân hiệu quả, hít thở giảm cân
Phương pháp hít thở sâu của cựu diễn viên Nhật Bản Miki Ryosuke đã giúp anh giảm 13 kg và 12 cm vòng hai chỉ trong 50 ngày.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *