Chế độ ăn uống vào ngày dèn đỏ

Nếu cần thêm vitamin B6, nên thêm khoai tây vào chế độ ăn uống. Bỏ qua café. Bỏ qua cà phê là điều nên nhớ trong chế độ ăn uống vào ngày ‘đèn đỏ‘ Giảm thiểu lượng caffeine nạp vào cơ thể trong những ngày kinh nguyệt vì chúng không có lợi cho cơ thể.
Cá giàu chất sắt, protein và acid béo omega-3, do đó đây là nguồn dinh dưỡng dồi dào mà bạn cần bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn. Hấp thụ chất sắt sẽ chống lại tình trạng thiếu máu mà bạn có thể gặp phải trong thời kỳ hành kinh.
Chế độ ăn uống hợp lí trong ngày ‘đèn đỏ‘ rất cần thiết, vì vào những ngày này cơ thể mất rất nhiều năng lượng. Do đó các chị em phụ nữ nên chú ý hơn.
Chế độ ăn uống trong những ngày ‘đèn đỏ‘ với phụ nữ rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng tới hormon và sức khỏe của bạn. Bổ sung thực phẩm chứa Carbonhydrate Chuyên gia về dinh dưỡng và sức khỏe Tari…
Ngày đèn đỏ nên ăn gì? Thực phẩm giàu protein. Ăn gì trong ngày đèn đỏ để thấy dễ chịu hơn? Bạn nên bổ sung đậu lăng, đậu hũ, phô mai và trứng luộc vào chế độ ăn uống, đặc biệt là bữa trưa, trong những ngày này.
Chế độ ăn uống khoa học và điều độ sẽ giúp chị em giảm cảm giác khó chịu trong những ngày “đèn đỏ” như đau bụng, đau lưng, đầy hơi, khó tiêu…

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *