Chế độ ăn uống thuần thực vật

Chế độ ăn dựa trên thực vật (Plant-based diet) (Danh từ): Một cách ăn uống được xây dựng theo nguyên tắc cơ bản là chúng ta nên xoay quanh thực vật như trái cây, rau, chất béo lành mạnh, ngũ cốc; và hạn chế lượng thịt, sữa, trứng và thực phẩm nghèo dinh dưỡng (như bột tẩy trắng và đường tinh luyện).
80/10/10: là chế độ ăn thuần chay thực phẩm thô giới hạn ở những thực vật giàu chất béo như quả hạch và bơ, thay vào đó chủ yếu dựa vào trái cây tươi và rau xanh. Còn được gọi là chế độ ăn thuần chay thực phẩm thô ít béo hoặc chế độ ăn mỗi trái cây.
Đại dịch coronavirus này đã dạy cho nhiều người trong chúng ta suy nghĩ lại về những thói quen hàng ngày của mình. Bạn có thể làm cho chế độ ăn kiêng của bạn có giá trị thứ hai không? Theo nghiên cứu gần đây, chế độ ăn hữu cơ hoặc thực vật giúp bạn loại bỏ […]
Chế độ ăn dựa trên thực vật tập trung vào thực phẩm chủ yếu từ thực vật. Điều đó không có nghĩa là bạn ăn chay hoặc thuần chay và không bao giờ ăn thịt hoặc sữa. Thay vào đó, bạn đang lựa chọn nhiều thực phẩm hơn từ nguồn thực vật một cách tương xứng.
Chế độ ăn thuần chay thực vật giúp giảm cân tốt nhất. … “Nếu mục tiêu của bạn là giảm cân hoặc trở nên khỏe mạnh hơn trong năm 2021, lựa chọn chế độ ăn uống sử dụng chủ yếu thực vật là một cách tuyệt vời để đạt được mục tiêu của bạn”.
�� Chế độ ăn thuần thực vật là cần thiết để cứu lấy động vật hoang dã toàn cầu. Hệ thống thực phẩm toàn cầu là nguyên nhân lớn nhất hủy hoại thế giới tự nhiên. Chuyển sang chế độ ăn có phần lớn là rau, củ đậu, hạt là cần thiết để ngăn chặn tác hại …
Chế độ ăn dựa trên thực vật tập trung vào việc ăn chủ yếu là thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật. Loại bỏ thịt và sữa làm từ sữa. Một chế độ ăn toàn thực phẩm dựa trên thực vật chắc chắn có thể giúp bạn giảm cân.
Chế độ ăn dựa trên thực vật tập trung vào việc ăn chủ yếu là thực vật như trái cây, rau, củ, hạt, các loại đậu và ngũ cốc. Những người theo chế độ ăn dựa trên thực vật
Chế độ ăn dựa vào thực vậtăn thuần chay là một? Hai thuật ngữ này đang bị đánh đồng với nhau. Cùng British Nutrition Foundation (BNF) tìm hiểu ngay!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *