Chế độ ăn uống khi tập boxing

Dù cho mục tiêu của bạn là gì – là nhan sắc, là sức mạnh, là sự thách thức, là sức khỏe – ngoài việc chọn một câu lạc bộ danh tiếng, có nhiều kinh nghiệm đào tạo võ sĩ và có đầy đủ dụng cụ boxing, và luyện tập chuyên cần còn phải phải kết hợp chế độ ăn
Chế độ ăn khi tập boxing có vai trò rất quan trọng. Không chỉ tập boxing, khi bạn luyện tập các môn thể thao đối kháng khác như học Muay Thái, MMA,… cũng cần áp dụng chế độ ăn này. Đây là chế độ ăn tiêu chuẩn cho các võ sĩ.
Chế độ ăn của Phanh Lee tập trung vào các loại hoa quả mix với ngũ cốc, kèm theo đó cô nàng còn rất chăm uống nước ép. Boxing là bộ môn tập luyện như thế nào? Boxing (hay còn gọi là quyền anh và đấm bốc) là môn võ thể thao đối kháng 2 người có xuất xứ từ phương Tây.
Theo chia sẻ thì suốt hơn 1 tháng nay, Phanh Lee đã giảm cân bằng cách ăn uống theo chế độ và chăm chỉ tập boxing. Trước đó, cô nàng từng khổ sở vì tăng lên tới 60kg do gặp stress và ăn uống thả phanh.
Cân bằng chế độ ăn uống của bạn với nhiều loại thực phẩm và duy trì đúng tỷ lệ protein, chất béo, và carbohydrate. Cung cấp vitamin tổng hợp trong chế độ ăn của bạn để đảm bảo cơ thể bạn đang nhận được các vitamin cần thiết để đạt hiệu quả tối ưu.
2. Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng. Để tăng cân, trong chế độ ăn của người tập Gym phải đầy đủ chất dinh dưỡng, nó bao gồm: Protein (chất đạm), chất béo, tinh …

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.