Chế độ ăn uống giúp ngừa ung thư zing.vn

Ung thư khi được phát hiện sớm khả năng chữa khỏi rất cao. Một số thực phẩm nên tăng cường để phòng ngừa ung thư vú: Các loại thực phẩm sau đây được coi là một phần của chế độ ăn lành mạnh, đồng thời có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của ung thư vú.
30 – 40% các loại ung thư có thể được ngăn ngừa bằng một lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống khoa học với các thực phẩm phòng chống ung thư.
Dưới đây là những lời khuyên trong chế độ ăn uống giúp giảm nguy cơ ung thư: 1. Ăn thực phẩm tươi mới. Ăn nhiều những thực phẩm từ thực vật như hoa quả, rau, ngũ cốc toàn phần, các loại hạt, đậu vv… Bắt đầu ngày mới với hoa quả và các loại hạt.
Ngăn ngừa ung thư. Một số nghiên cứu cho thấy tác động của chế độ ăn uống giàu rau xanh có thể phòng chống ung thư. Chúng chứa nhiều chất chống oxy hóa, carotenoids, flavonoids giúp chống lại các bệnh ung thư dạ dày, ruột, da và ung thư vú.
– Áp dụng chế độ ăn khoa học và chia nhỏ bữa ăn trong ngày: chế độ ăn uống nhiều rau quả, trái cây sẽ giúp chúng ta ngăn ngừa hiệu quả bệnh ung thư thực quản. Vì thế cần ưu tiên các thực phẩm chứa nhiều chất xơ, nhiều đạm và giàu protein, rau xanh, ngũ cốc, trà xanh….
Bị ung thư gan bệnh viện trả về, ông Vương vẫn sống khỏe sau 5 năm phát hiện bệnh nhờ một món ăn đặc biệt và chế độ dinh dưỡng hợp lý. Với ông, bị bệnh không có nghĩa là người vô ích mà tích cực vận động.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *