Chế độ ăn uống của ronaldo

Bí quyết chế độ ăn kiêng và tập luyện của Cristiano Ronaldo. Vào mùa hè năm 2018, người hâm mộ từng phát sốt về kết quả kiểm tra sức khỏe của Ronaldo khi mới chuyển tới Juventus từ Real Madrid.. Ở tuổi 33, Christiano Ronaldo sở hữu những chỉ số đo lường sức khỏe của cầu thủ mới chỉ 20 tuổi.
Chế độ ăn uống khoa học giúp Ronaldo có thể lực sung mãn ở tuổi 36. Ngoài ra, Ronaldo chỉ uống nước lọc và uống thêm một chút nước trái cây vào bữa sáng. Tiền đạo Bồ Đào Nha đặc biệt hạn chế sử dụng đồ ăn nhanh, đồ ăn nhiều đường và thực phẩm đông lạnh.
Chế Độ Ăn Uống Tập Luyện Của Cristiano Ronaldo Để Trở Thành “Cỗ Máy Săn Bàn” Top 1 Thế Giới. Không chỉ là một cầu thủ bóng đá, Ronaldo còn là một một người có thể hình đẹp luôn là tâm điểm săn đón của các hãng thương hiệu thời trang cũng như sản phẩm làm đẹp cho nam giới.
Tương tự như Cristiano Ronaldo, cựu sao Arsenal tuân thủ một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, kế hoạch tập luyện chăm chỉ và đều đặn. Trái cây, rau, thịt gà, cá là những món ăn quen thuộc trong menu hàng ngày của cựu sao Arsenal.
Chế độ ăn uống của Cristiano Ronaldo – Tần số bữa ăn: Lượng thức ăn hàng ngày của cầu thủ gốc Bồ Đào Nha được chia thành 6 bữa ăn nhỏ, mỗi bữa cách nhau 2-4 tiếng. Điều này giúp cơ thể chuyển hóa, tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể.
Cụ thể, theo như tiết lộ từ trang DreamTeamFC – một website thuộc tờ báo The Sun của nước Anh, siêu sao Cristiano Ronaldo có một chế độ ăn, ngủ, nghỉ, tập luyện vô cùng khoa học, chính điều đó đã giúp tiền đạo này duy trì phong độ, dù năm nay đã gần 34 tuổi.
Bài viết sau đây sẽ giúp bố mẹ xây dựng chế độ tháp dinh dưỡng cho cầu thủ bóng đá nhí phù hợp trước và sau mỗi trận đấu bóng đá.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *