Chế độ ăn kiêng khắc nghiệt của hoa hậu

1. Hoa hậu Diễm Hương “Hương luôn có chế độ ăn thích hợp với sở thích của mình, nghĩa là cân bằng những thứ mình thích và việc duy trì vóc dáng. Cuộc thi hoa hậu không chỉ là nơi toả sáng vẻ đẹp hình thể mà còn là thần thái của bạn nữa.
Vì để có sữa cho con, hoa hậu ăn uống đủ chất và không theo chế độ ăn kiêng nào. Thay vào đó, Thùy Lâm chọn lọc kỹ thức ăn để nạp vào cơ thể. Cô cho biết: “Mọi người thường khuyên nên ăn móng giò, chân giò, đu đủ xanh… để lợi sữa.
5 hậu quả của ăn kiêng. Bạn muốn ăn kiêng để giữ dáng, nhưng chắc chắn chế độ ăn khắc nghiệt sẽ làm da bạn xấu đi.
Hậu trường. Showbiz Việt Châu … 7 cách giảm cân khắc nghiệt của minh tinh Hollywood. … Reese Witherspoon áp dụng chế độ ăn kiêng xay nhuyễn. Cô xay nhuyễn tất cả thức ăn để dễ tiêu hóa và tránh ăn quá nhiều. Anne Hathaway …
Ăn kiêng khắc nghiệt, loại bỏ tinh bột. Đa số chị em luôn để ý ánh mắt của người khác, lo lắng họ bàn tán vóc dáng của mình. Nhiều người vì muốn đẩy bay mỡ thừa và giảm cân nhanh mà không ngần ngại ép bản thân thực hiện chế độ ăn kiêng khắc nghiệt.
Jimin nói rằng vì muốn giảm cân để quay album Blood, Sweat, and Tears nên anh quyết định chỉ ăn 1 bữa mỗi ngày, trong 10 ngày liên tục. Jimin sớm nhận ra chế độ ăn kiêng này gây hậu quả tệ đến mức nào, vì vậy anh không bao giờ thử lại lần nữa.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *