Chế độ ăn khỏe mạnh giảm 2kg tháng

Không biết trong WTT của mình có ai thử chưa nhưng với mình sau 1 tháng thực hiện mình đã thu được kết quả khá là khả quan. Tuy 2kg không phải là nhiều nhặn gì lắm, nhưng mình lại thấy chế độ ăn “sạch” làm cơ thể mình có cảm giác nhẹ nhàng, khỏe mạnh hơn.
Giảm cân không còn là điều không tưởng nếu bạn biết được cách giảm 5kg trong 1 tháng này, không nhịn ăn và dùng thuốc hại sức khỏe. Đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố: dinh dưỡng, tập luyện, xây dựng thói quen và đặc biệt là sự kiên trì.
Điều quan trọng là bạn phải kế hoạch một chế độ ăn kiêng lành mạnh có tầm nhìn lâu dài với tư duy chỉ cần giảm 2-3kg trong 1 tháng là đủ”, cô nàng chia sẻ.
Tuy nhiên, cần hạn chế thịt lợn mỡ, đồng thời ăn xen kẽ các bữa thịt và cá trong tuần trung bình 1kg thịt, 2kg cá và 3kg đậu hũ/tháng là hợp lý. Nên sử dụng sữa: Không chỉ trẻ nhỏ mới cần bổ sung dinh dưỡng mỗi ngày mà người cao tuổi cũng cần có nguồn thực …
Phương pháp 2: Tập luyện để giảm 10kg trong 2-3 tháng 1. Gia tăng các bài tập tăng nhịp tim. Bên cạnh việc thay đổi lại chế độ ăn uống, bạn cần phải đẩy mạnh
Cách để Giảm 5 kg trong một tháng. Để giảm cân về lâu dài, các chuyên gia khuyến nghị không nên giảm quá 0,5-1 kg mỗi tuần. Tuy nhiên, nếu đang cố gắng bắt đầu giảm cân hoặc muốn có thân hình thon thả cho buổi tiệc hoặc kỳ nghỉ sắp đến,…
Nguyên tắc khi thực hiện giảm cân là giảm 5-10% cân nặng trong 3-6 tháng, trung bình là 2kg/tháng (khoảng 0,5kg/tuần), không quá 4kg/tháng. Bạn cần chia nhỏ bữa ăn thành 5 bữa/ngày. Trong đó, bữa ăn tối cách giờ đi ngủ trên 2 tiếng.
Clean-eating là một chế độ ăn giúp giảm cân rất hiệu quả. Thực đơn Clean Eating giúp giảm 8kg trong 1 tháng: Để Clean-eating hiệu quả, hãy ghi nhớ TUYỆT ĐỐI không được ăn tinh bột vào buổi tối mà thay thế bằng rau xanh hoặc protein từ thịt, trứng, sữa (không đường).
Với một số người, giảm được 1-2kg đã là cả một kỳ tích. Vậy mà cô gái trẻ dưới đây lại có thể giảm liền một lúc 20kg chỉ trong vòng 8 tháng bằng phương pháp vô cùng đơn giản. Vóc dáng của Mông Mông sau khi giảm thành công 20kg.
Thực đơn giảm cân trong 1 tháng bằng việc hạn chế tinh bột. Trong nhiều chế độ ăn kiêng, các chuyên gia dinh dưỡng luôn khuyên bạn cắt giảm lượng tinh bột trong thực đơn hàng ngày. Không phải ngẫu nhiên, các bác sĩ lại đề xuất điều này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *