Chế độ ăn giảm cân cho người châu á

Đây là chế độ ăn kiêng được các quân nhân áp dụng để đảm bảo thể lực khỏe mạnh cũng như sự nhạy bén của mình. Với chế độ này, bạn sẽ ăn ít hơn bình thường nhưng vẫn cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể và có thể giảm đến 4,5kg trong 1 tuần.
Chế độ này được đánh giá là khá dễ chịu và gần gũi với khẩu phần ăn của người Châu Á, đặc biệt là với thực đơn ăn của người Việt. Bên cạnh đó, Atkins Diet là chế độ ăn kiêng Low Carb dài hạn (giảm lượng tinh bột hấp thu vào cơ thể) để có được chế
Nếu bạn muốn giảm cân và thích ẩm thực châu Á, chế độ ăn kiêng kiểu Nhật có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn. Theo các nhà nghiên cứu, bí mật sống thọ và mảnh mai của người dân Nhật nằm ở thực phẩm họ tiêu thụ.
Chế độ ăn IF 16/8 (Nhịn ăn ngắt quãng 16/8) cho người mới. Chế độ ăn IF giảm cân 16/8 là một trong những kiểu nhịn ăn phổ biến nhất trong phương pháp nhịn ăn gián đoạn.
Để giảm được 11 kg sau 6 tháng, Park Bom buộc phải tham gia một chương trình giảm cân khá nổi tiếng tại Hàn Quốc. Theo đó, cô sẽ tuân thủ phác đồ bao gồm chế độ dinh dưỡng, tập luyện mà chuyên gia tư vấn.
Sau đó, những người tham gia được chỉ định 1 trong 5 chế độ ăn kiêng để ngăn ngừa tăng cân trong khoảng thời gian 26 tuần: Chế độ ăn ít protein và chỉ số đường huyết thấp. Chế độ ăn ít protein và chỉ số đường huyết cao.
Chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần cho những người bận rộn như dân văn phòng không khó, quan trọng là sự kiên trì. Trường hợp bạn cảm thấy khó khăn với các bài tập, có thể thử phương pháp giảm cân bằng chế độ ăn uống đơn giản như Keto hoặc Eat Clean.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *