Chế độ ăn đủ chất cho sinh viên

Chuối: Đây là 1 món ăn không thể thiếu được trong bất kỳ danh sách chế độ dinh dưỡng cho sinh viên hay dinh dưỡng cho người tập thể hình nào cả. Tuy nhiên, đừng thấy ngon quá mà ăn liên tù tì nhé, chỉ ăn 1-2 trái vào bữa phụ và 1 trái trước và/ hoặc sau khi tập gym là …
Vì muốn giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng nên bạn Vũ Hồng Nhung (sinh viên năm 4 trường Ngoại Thương) đã duy trì chế độ ăn Eatclean được 4 năm, từ khi học đại học cho đến bây giờ.
Chế độ ăn uống của người phụ nữ trong thời kỳ có thai là một trong những yếu tố quyết định cho sự phát triển của bào thai, sự tạo sữa trong thời kỳ cho con bú và sự lớn lên của trẻ sau khi được sinh ra.
Theo đuổi chế độ ăn này, bạn có thể ăn uống bình thường trong 8 tiếng, thường bắt đầu từ khoảng 10h cho đến 18h. Dù là ăn uống bình thường bạn cũng nên tiết chế bớt tinh bột, đường ngọt và các loại chất béo bão hòa, chất béo chuyển hóa. 16 tiếng còn lại trong …
Chế độ dinh dưỡng: Trong quá trình mang thai và sau khi sinh, người mẹ không ăn uống đủ các chất dinh dưỡng gây ảnh hưởng đến việc tiết sữa của cơ thể. Có một số thực phẩm mà các mẹ nên tìm hiểu trước khi ăn nhé.
Đây là chế độ ăn kiêng được các quân nhân áp dụng để đảm bảo thể lực khỏe mạnh cũng như sự nhạy bén của mình. Với chế độ này, bạn sẽ ăn ít hơn bình thường nhưng vẫn cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể và có thể giảm đến 4,5kg trong 1 tuần.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *