Chế độ ăn để phòng và trị ung thư vú

Chế độ ăn để phòng và trị ung thư vú. Chế độ ăn uống hợp lý có thể giúp phòng được ung thư vú và có tác dụng hỗ trợ cho người mắc chứng bệnh này.
Chế độ ăn để phòng và trị ung thư vú Read 2491 times WRITTEN_BY Vì vậy chế độ ăn uống hợp lý có thể giúp phòng được ung thư vú và có tác dụng hỗ …
Trên đây là những thông tin liên quan đến chế độ ăn cho người ung thư vú. Để được tư vấn thêm thông tin về bệnh cũng như giải pháp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư vú, vui lòng liên hệ chuyên gia tư vấn qua tổng đài 18006808 – hotline 0962686808.
Chuyên gia dinh dưỡng Anna Taylor, phòng khám Cleveland (Mỹ) cho rằng, bên cạnh phương pháp điều trị, chế độ ăn cũng góp phần quan trọng, giảm thiểu nguy cơ tái phát của bệnh ung thư vú.
SKĐS – Việc xây dựng một kế hoạch ăn uống cho người bệnh ung thư vú phải phụ thuộc vào từng cá nhân, chẩn đoán ung thư và tác dụng phụ khi điều trị.
30 – 40% các loại ung thư có thể được ngăn ngừa bằng một lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống khoa học với các thực phẩm phòng chống ung thư.
Vì vậy, bạn cần thường xuyên tự kiểm tra vú và đi khám tầm soát định kỳ để có thể phát hiện ung thư vú khi ở giai đoạn sớm nhất. Phát hiện sớm ung thư vú có thể giúp hạn chế diễn tiến bệnh điều trị hiệu quả hơn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *