Chế độ ăn của kim ha neul

Ha Neul đã áp dụng một chế độ ăn kiêng hà khắc để có thể phần nào lột tả được cơ thể gầy gò của nhà thơ nổi tiếng trong thời gian bị giam cầm tại nhà tù Fukuoka.
Hôm nay (28/5), Kim Ha Neul đã hạ sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện ở thủ đô Seoul..Phía SidusHQ – công ty quản lý của nữ diễn viên này cho biết: “Kim Ha Neul đã sinh con gái.Cả mẹ và con đều khỏe mạnh”. Nữ diễn viên Kim Ha Neul hạ sinh công chúa nhỏ đầu lòng.
Bắt chước 100% cách ăn uống và luyện tập của Kayla không giúp chúng ta có thân hình giống cô ấy. Nhưng cộng đồng followers vẫn ủng hộ Kayla chia sẻ cụ thể chế độ ăn uống để tạo nguồn cảm hứng ăn uống lành mạnh cho họ.
Jang Dong Gun & Kim Ha Neul. Jang Dong Gun & Kim Ha Neul. Video; Video . Jang Dong Gun & Kim Ha Neul. Jang Dong Gun & Kim Ha Neul . Video Thứ tư, 5/9/2012, 03:33 (GMT+7) Tags: Hậu trường ; Tiệc Valentine ‘đốt tiền’ của tình cũ Trần Quán Hy…
Kim Ha Neul cho biết để tạo ra một chiếc ghế thì cần tới 1.500 chiếc khẩu trang. Kết quả, anh đã làm ra ba chiếc ghế cao 45cm, được tái chế từ các loại khẩu trang đủ màu sắc. Những chiếc ghế này đã được Kim Ha Neul trưng bày tại triển lãm tốt nghiệp của mình.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *