Chế độ ăn của gà chọi mới lớm

Chắc hẳn câu hỏi “Gà chọi chiến ăn gì” là một trong những thắc mắc cơ bản nhất của một người mới bước chân vào đam mê nuôi gà chọi. Một chú có thể lực tốt là điều mà tất cả những ai có niềm đam mê chơi đều mong muốn.
Để chúng chuẩn bị bước sang 1 chế độ thức ăn mới nhanh lớn hơn. Thức ăn chủ yếu vẫn là cám công nghiệp. từ một tháng tuổi anh em chú ý thức ăn chính của chúng chiếm khoảng 70% là cám công nghiệp. Những loại cám này sẽ giúp cho chúng lớn nhanh, khỏe mạnh.
Ngoài chế độ thức ăn cho gà chọi đá sung sức cần chú ý điều gì? Chế độ thức ăn là 1 chuyện và chúng chỉ là 1 phần nguyên nhân giúp gà chọi đá sung sức hơn. Chúng ta cần theo dõi và tập luyện cho chúng thường xuyên để đảm bảo thể chất khoẻ mạnh.
thử đòn 1 hoặc 2 trận là chuyển sang nuôi chế độ gà đá, tiêu chuẩn ăn và luyện tập gắt gao hơn, thức ăn hàng ngày chủ yếu là lúa khô (thóc) đem luộc cho nứt vỏ chấu, để nguội. Lúa ngâm cho nảy mầm rồi cho gà ăn.
Chế độ ăn vẫn nên bổ sung như giai đoạn lúc 2-5 tháng tuổi, có thể thêm nhiều mồi hơn vì lúc này chúng tập luyện cao nên khá mệt. Cần lưu ý từng giai đoạn để chăm sóc gà chọi tốt nhất. Cách nuôi gà chọi con nhanh lớn và những lưu ý cần nhớ
Chế độ ăn của gà con và trưởng thành sẽ khác nhau. con thì cần ăn 10% cám gạo, 20% ngô, 20% rau, 30% lúa, trộn tất cả lại với nhau cho con ăn, bạn cho gà ăn 2 bữa vào 9 giờ sáng và 5 giờ chiều thôi, thời gian còn lại thì bạn thả ra cho chúng tự đi kiếm ăn.
Chế độ dinh dưỡng cho đá là yếu tố tiên quyết quyết định chất lượng của gà chọi. Thức ăn cho gà chọi cũng có sự khác biệt so với đẻ, con. Như các bạn đã biết đấy, để con người chúng ta cao lớn khỏe mạnh thì cần phải ăn uống đầy đủ hợp lí.
Nội Dung. 1 Cách chọn gà chọi con; 2 Bí quyết nuôi gà chọi con có lực ; 3 Chế độ ăn uống cho gà chọi con. 3.1 Thức ăn cho ; 3.2 Nước uống cho ; 4 Môi trường sinh sống của gà chọi con. 4.1 Nhiệt độđộ ẩm chuồng úm ; 4.2 Mật độ chuồng úm; 5 Nguyên tắc phòng tránh bệnh dịch cho gà chọi con
Tuy nhiên cần cho thêm các loại thức ăn chứa đạm cao như giun, dế, sâu super worm,… để tăng cơ bắp cho . Trong chế độ ăn của gà nên cho thêm các loại rau xanh như: rau muống, giá đỗ; … vì rất thích ăn cũng như thêm chất xơ để hệ tiêu hóa của gà
Nuôi gà chọi con cần thực hiện đúng các yêu cầu khắt khe ở khâu chọn giống, chăm sóc, nuôi dưỡng, đặc biệt là nguồn thức ăn cho . Bài viết dưới đây, may3a.com chia sẻ cách nuôi gà chọi con nhanh lớn để người nuôi tham khảo, áp dụng.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *