Chế độ ăn của đức vượng

2) Chế độ ăn uống của bất kỳ sinh loài nào cũng đều phải phù hợp với cấu tạo và sinh lý của sinh loài đó. Cho con mèo, con chó ăn nhiều mỡ không sao; nhưng cho con thỏ ăn như vậy thì chỉ 1 tháng sau động mạch vít lại không thể sống được.
chế độ ăn chay đúng đắn mang tới cho người sử dụng một sức khỏe trọn vẹn về cả mặt thể chất lẫn tinh thần. Vậy ĂN CHAY, ĂN THỰC DƯỠNG đem lại lợi ích như thế nào cho sức khỏe?… Cùng xem video để có câu trả lời từ chuyên gia Lương y Ngô Đức Vượng.
Tuân thủ chế độ ăn uống ít nhưng khỏe mạnh, người Hunza bắt đầu luyện tập ăn chay ngay từ khi còn nhỏ. Ngoài ra, họ là những người rất ưa vận động. Người dân được coi là bậc thầy của yoga, dành ít nhất 3 tiếng mỗi ngày để luyện tập.
Cuốn sách của tác giả Ngô Đức Vượng sẽ cho độc giả những lời khuyên hữu ích về chế độ ăn uống và lựa chọn thực phẩm. Cuốn sách Minh triết trong ăn uống của
Vì vậy, chuyên gia sẽ kiểm tra nồng độ vitamin D và khuyên bạn bổ sung nếu nồng độ thấp hơn bình thường. See More TS Lương Y Ngô Đức Vượng chuyên gia …
Như đã đề cập trước đó, chế độ ăn là một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng sẽ giúp người bị u tuyến giáp quyết định được mức độ nhanh chậm hay khả năng phục hồi của cơ thể khi mắc bệnh.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *