Chế độ ăn cho người nhóm máu b

Chế độ ăn cho ngườinhóm máu B. Nếu như thực đơn của ngườinhóm máu AB nghiêng về thực vật thì ngườinhóm máu B lại thích hợp với một chế độ ăn gồm thịt rừng, thịt thú nuôi theo đàn (như cừu), trứng, sản phẩm từ sữa ít chất béo. Ngoài ra, cần ăn thêm cá, đậu hạt, ngũ cốc, trái cây và rau.
Chế độ ăn theo nhóm máu dựa trên giả thuyết cho rằng nhóm máu của bạn quyết định bạn nên ăn loại thực phẩm nào để có sức khỏe tối ưu. Nhóm máu ảnh hưởng đến khả năng tiêu hóa những loại thức ăn khác nhau do sự khác biệt trong cơ chế bài tiết của các nhóm máu.
Trên đây là những type nhỏ về các loại thực phẩm vô cùng bổ cho những người thuộc nhóm máu B, hãy nên xây dựng cho mình một chế độ ăn uống hợp lí gồm những loại thực phẩm có lợi nhất cho hệ tiêu hóa, đó là cách tốt nhất để duy trì sự cân bằng dưỡng chất …
Do đó, chế độ dinh dưỡng cho người nhóm máu B rất cần các loại thịt động vật sống theo đàn như dê, cừu, bò, các sản phẩm hạn chế chất béo. Bên cạnh đó, các loại hạt, ngũ cốc, hoa quả, cá cũng rất phù hợp với chế độ dinh dưỡng cho người nhóm máu B.
Nếu như thực đơn của ngườinhóm máu AB nghiêng về thực vật thì ngườinhóm máu B lại thích hợp với một chế độ ăn gồm thịt rừng, thịt thú nuôi theo đàn (như cừu), trứng, sản phẩm từ sữa ít chất béo. Ngoài ra, cần ăn thêm cá, đậu hạt, ngũ cốc, trái cây và rau. Thịt gà và cà chua không Nhóm máu
– Những người thuộc nhóm máu A tốt nhất nên ăn chay và nên ăn những thực phẩm “thuần túy, tươi và hữu cơ” khi có thể. – Những ngườinhóm máu B nên ăn chế độ ăn nhiều rau xanh, trái cây, sữa, trứng và một số loại thịt, bao gồm dê, cừu, cừu, thỏ và thịt nai.
Chế độ ăn khoa học cho người nhóm máu B. Nhóm máu B được gọi là nhóm máu “người du cư”. Nó xuất hiện ở giai đoạn sau trong quá trình tiến hóa, thích nghi hài hòa với đời sống du cư, chăn nuôi bò, cừu ở những vùng cao. Do đó những người nhóm máu này rất phù hợp với các loại thức ăn từ protein động vật.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *