Chế độ ăn cho học sinh ôn thi

Đây là nhóm thực phẩm tốt cho học sinh ôn thi, giúp tăng cường trí nhớ trong mùa thi. Để cung cấp đủ lượng tinh bột cho cơ thể các sĩ tử nên ăn mỗi ngày 2 bữa, mỗi bữa khoảng 2 bát cơm. Buổi sáng có thể ăn bún, phở, bánh mì…
Những ngày ôn thi, học sinh thường học hơn 10 giờ/ngày; mùa thi thường vào những ngày hè nóng bức nên các sĩ tử luôn luôn ở tâm trạng mệt mỏi… Bài viết dưới đây VnDoc xin giới thiệu với các bạn về những món ăn tốt dành cho sĩ tử trong mùa thi này.
Cách ăn uống hợp lý cho sĩ tử mùa thi – Sau ăn 30 – 60 phút mới được học bài, thời gian này bạn nên tranh thủ nghỉ ngơi, đi dạo nhẹ nhàng, hít thở sâu, theo dõi hơi thở để không nghĩ ngợi cho não thực sự được nghỉ. Chỉ có như vậy, bạn mới ôn tập hiệu quả được.
Chế độ ăn uống cho học sinh, sinh viên mùa thi cử. Vì thế, trong khẩu phần ăn của các bạn học sinh, sinh viên nên có nhiều thịt, cá vì chúng chứa nhiều axít amin. Ngoài ra, nên bổ sung protein thực vật như dầu đậu nành, đậu, đậu hũ, sữa đậu nành…
Tài liệu Ôn thi Đại học môn Sinh: Phần 2 Sinh thái học cung cấp các bài tập ôn thi Sinh học được hệ thống theo phần, theo chương. Giúp các bạn dễ dàng ôn luyện và nắm kiến thức được hiệu quả hơn. Mời các bạn cùng tham khảo.
Bộ sách cực đỉnh dành cho học sinh ôn thi vào 6 CLC. … Mức độ khó của đề được tăng dần theo thứ tự, thích hợp với mức độ tiến bộ của học sinh theo thời gian. Thứ ba, bên cạnh đáp án thì trong sách còn kèm theo lời giải chi tiết. … hạn chế mất điểm đáng tiếc.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *