Chế độ ăn cho dúi

) nó chỉ ăn phần thân cứng không ăn lá (đây là hai loại thức ăn hàng ngày bắt buộc phải có khi nuôi Dúi), ngũ cốc: củ khoai lang, củ sắn, ngô… (đây là phần thức ăn bổ sung cho Dúi trong quá trình mang thai và nuôi con, và trong quá trình nuôi thương phẩm).
– Chăm sóc Dúi mang thai và sinh con: sau khi con cái được đực thì chú ý chế độ cho ăn: phải đủ tre, mía, và bổ xung thêm nghô hoặc khoai lang hoặc củ sắn. 4.
Về sau, Đạt chịu khó mày mò tìm hiểu chế độ dinh dưỡng và môi trường sống lý tưởng của dúi để điều chỉnh cho phù hợp. Mỗi ngày “ông chủ” bầy dúi dành ra khoảng 30 phút để cho dúi ăn, chăm sóc và vệ sinh chuồng.
Sau khi dúi cái được đực thì chú ý chế độ ăn phải đủ tre, mía và bổ sung thêm ngô hoặc khoai lang và củ sắn. Phòng và chữa bệnh cho dúi. Để phòng bệnh cho dúi, chuồng trại phải đảm bảo khô ráo, sạch sẽ và thoáng mát.
– Chăm sóc Dúi mang thai và sinh con: sau khi con cái được đực thì chú ý chế độ cho ăn: phải đủ tre, mía, và bổ xung thêm nghô hoặc khoai lang hoặc củ sắn. 4. Nuôi thương phẩm. Cần chú ý phải cho ăn đủ thức ăn để chánh khi đói chúng cắn nhau.
– Chăm sóc Dúi mang thai và sinh con: sau khi con cái được đực thì chú ý chế độ cho ăn: phải đủ tre, mía, và bổ xung thêm nghô hoặc khoai lang hoặc củ sắn. – Nuôi Dúi thương phẩm: (hiện nay chưa co dúi để nuôi thương phẩm lên tôi sẽ chia sẻ sau).
Chuột Hamster ăn gì, không ăn gì và cách cho ăn thế nào tốt nhất là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm.Hãy tham khảo bài viết để nhận được những lời khuyên bổ ích về chế độ dinh dưỡng cho loài chuột đáng yêu này.
Sinh nở là một hành trình đầy đau đớn mà chó mẹ phải trải qua để được chào đón đàn cún con ra đời. Sau khi vượt cạn thành công, chó mẹ cần tiếp tục được chăm sóc chu đáo mới đảm bảo nguồn sữa dồi dào nuôi con, còn chó con cũng cần đến chế độ
Nếu cho ăn thức ăn, bạn chỉ cần đánh răng cho bé Pug 2 – 3 lần mỗi tuần. Còn nếu cho thức ăn tự nấu, bạn nên đánh răng cho bé hàng ngày. 2. Thức ăn khô cực kỳ tiện lợi. Bạn chỉ cần đổ cho ăn ra theo khối lượng đã được hướng dẫn trên bao bì. Không mất thời …

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *