Chế độ ăn chay thanh lọc cơ thể

7 hàng · Chế độ ăn thanh lọc cơ thể trong một tuần. Phương pháp master cleanse, chế độ
Chế độ thanh lọc bằng chế độ ăn lợi tiểu (Diuretic diet) Tuy không có tác dụng giảm cân mạnh, nhưng chế độ này giúp cơ thể đào thải chất độc và các chất thừa trong cơ thể. Theo đó, bạn vẫn ăn bánh mỳ hoặc cơm thành nhiều bữa nhưng với liều lượng nhỏ. Tránh đồ ngọt và đồ mặn. Uống nhiều nước và các loại trà thảo mộc.
Thanh lọc cơ thể hay còn gọi là detox thanh lọc làm sạch cơ thể là khái niệm ngày càng phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Nếu như hàng ngày chúng ta phải tắm rửa, làm sạch cơ thể thì việc thanh lọc cơ thể thực chất là làm sạch từ bên trong, loại bỏ toàn bộ độc tố …
Theo các chuyên gia về dinh dưỡng, ăn chay trong một khoảng thời gian nhất định có thể giúp hạn chế lượng mỡ thừa trong cơ thể, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, bởi thức ăn chay chứa ít chất béo có hại, lại có nhiều vitamin E, C, A, giúp chống oxy hóa.
Ăn chay thanh lọc cơ thể: Theo nghiên cứu về dinh dưỡng, dù người cao tuổi có mắc bệnh mạn tính nào đó thì cũng không nên ăn chay trường, nên ăn một hai tuần trong tháng hoặc mỗi tuần 2 ngày, giúp mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể
Chế độ ăn chay hoặc thực vật là lý tưởng để giảm nguy béo phì và các bệnh liên quan (4). Đừng quên, ẩm thực Ấn Độ được biết đến với các loại thảo mộc tươi ngon, gia vị sôi động và nhiều loại hương vị phong phú.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *