Chế độ ăn chay khoa học

Chế độ ăn Dukan hạn chế cả chất béo và carbs – một chiến lược không dựa trên khoa học. Trái lại, hấp thụ fat như là 1 phần của chế độ ăn giàu protein, dường như có thể làm gia tăng tốc độ trao đổi chất, so với các chế độ ăn lowcarb và lowfat.
Do đó, một chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh là điều không thể thiếu đối với cuộc sống hiện đại, năng động. Để có một cơ thể khoẻ mạnh, bền bỉ, ngoài việc tập luyện thể dục, thể thao đều đặn thì một chế độ ăn uống khoa học là không thể thiếu.
Khẩu phần ăn chay lý tưởng, đúng cách và đầy đủ – Thực đơn ăn chay hàng ngày đủ chất dinh dưỡng, ăn chay khoa học. Bổ sung vitamin và các khoáng chất. Một chế độ ăn chay khỏe mạnh phải cung cấp đầy đủ các dưỡng chất mà cơ thể đòi hỏi.
Chế độ dinh dưỡng cho người ăn chay khoa học với các loại thực phẩm hợp lý sẽ mang đến một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và tràn đầy năng lượng.
Chế độ ăn uống thuần chay có thể giúp giảm tỷ lệ mắc bệnh và kéo dài tuổi thọ 25/02/2021 14:41 Nghiên cứu mới cho thấy việc hạn chế sử dụng thực phẩm giàu protein tự nhiên chứa hàm lượng axit amin lưu huỳnh cao có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh và kéo dài tuổi thọ.
Liên kết đến khoa họcĂn chay” làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim nhưng tăng nguy cơ đột quỵ “”, The Guardian đưa tin trong trường hợp có vẻ là ‘tin tốt, tin xấu’ đối với những người ăn chay. Tiêu đề được nhắc đến bởi một nghiên cứu trên 48.000 người trưởng thành ở Anh.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *