Chế độ 1 ngày trong tuần không ăn

Đây là chế độ ăn kiêng được các quân nhân áp dụng để đảm bảo thể lực khỏe mạnh cũng như sự nhạy bén của mình. Với chế độ này, bạn sẽ ăn ít hơn bình thường nhưng vẫn cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể và có thể giảm đến 4,5kg trong 1 tuần.
Chế độ ăn kiêng quân đội thực hiện nghiêm ngặt liên tiếp trong 3 ngày, sau đó 4 ngày được nới lỏng. Ảnh: Healthline Một nghiên cứu nhỏ về việc hạn chế năng lượng vào ngày thay thế, được công bố trên BMC Public Health cho thấy người giảm 3 kg trong 8 tuần, tuy nhiên họ thay đổi lượng calo nạp vào mỗi ngày.
Chế độ ăn kiêng GM cho 7 ngày tiêu chuẩn. Ngày 1 – Hoa quả. Bạn có thể ăn nhiều loại hoa quả khác nhau, đặc biệt là các loại dưa, cam bưởi, tránh ăn chuối. Bữa sáng gồm một quả táo, đồ ăn vặt là quả cam. Bữa trưa, bạn nên dùng một bát dưa hấu, ăn phụ thêm một quả cam.
Hãy tiếp tục duy trì chế độ dinh dưỡng theo đúng thực đơn giảm cân trong 1 tuần: Ăn 2 bát cơm trong ngày cùng các loại rau theo sở thích với số lượng không giới hạn.
Chế độ ăn uống cho bà bầu theo tuần 5 – 12 nên bổ sung kẽm, đạm và vitamin B6. Nhấm nháp trà gừng và ăn các loại hạt sẽ giúp mẹ và bé khỏe hơn. Tuần 13 – 16. Chế độ ăn uống cho bà bầu theo tuần 13 – 16 yêu cầu khoảng 300 calo/ngày.
Chế độ giảm cân với súp bắp cải. Ngày 1: Súp bắp cải cả ngày và hoa quả thoải mái, trừ chuối. Ngày 2: Súp bắp cải và rau cả ngày, trừ rau quả chứa tinh bột. Cuối ngày, bạn có thể ăn khoai tây nướng và bơ.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *