Chanh muối uống mấy lần 1 ngày để giảm cân

Mỗi lần 1 quả chanh với 1 cốc nước ấm, 1 ít muối trắng. Uống liền 2 tuần mình giảm được hẳn 4,5kg. Vì muốn giảm thêm nên mình vẫn duy trì cách này, tuy nhiên mình chỉ uống 2 lần mỗi ngày và mỗi lần nửa quả chanh để giữ cân thôi, không ngờ hết tháng mình giảm
Vậy là bạn đã pha hoàn thành một ly chanh muối thơm ngon để giảm cân mỗi ngày rồi. Mỗi ngày chỉ cần 1 ly chanh muối và chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và tập luyện hiệu quả bạn sẽ bất ngờ ngay sau một tuần áp dụng loại nước uống giảm cân này.
Vì muốn giảm cân nhanh chóng nên em đã uống nước chanh muối ngày 3 lần /ngày. Mỗi lần 1 quả chanh với 250ml nước ấm, 1 tí xíu muối trắng. Sau khi uống liền trong 2 tuần giảm được 4 kg, em thấy ổn nên tiếp tục duy trì biện pháp này.
– Sau mỗi chu kì 9-10 ngày thì bạn dành 1 ngày xả muối: không sử dụng chanh muối nhưng hạn chế ăn uống đồ gây béo. Giảm cân bằng chanh muối rất hiệu quả, tuy nhiên không phải có tác dụng ngay mà bạn hãy cố gắng duy trì đều đặn để đạt được thân hình lí tưởng nhé.
để hiệu quả tốt hơn nữa, bạn nên có chế độ tập luyện phù hợp. Mỗi ngày chỉ cần đi bộ 30 phút là đã có thể đăng hiệu quả giảm cân nhanh hơn gấp mấy lần. Đó là cách giảm cân bằng chanh muối.
Sau khi sinh, chị Đào Thị Hưng (Phú Thọ) tăng cân nhanh. Lúc nào chị cũng cảm thấy khó chịu trong người, đi lại ì ạch vì thân hình quá khổ. Để giảm cân chị đã áp dụng rất nhiều cách nhưng không cải thiện. Tình cờ được bạn hướng dẫn cách uống nước chanh giảm cân trong 12 ngày.
THỰC ĐƠN GIẢM CÂN KHOA HỌC VÀ AN TOÀN TRONG 1 TUẦN. Tình trạng dư thừa cân nặng và béo phì ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các khu vực thành thị. Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động.
Nếu mục đích uống nước chanh của bạn là để giảm cân. Bạn nên uống sau khi ăn các bữa chính khoảng 30 phút và lúc sáng khi mới ngủ dậy. Tuy nhiên, bạn không nên uống nước chanh quá chua khi đói bụng, đặc biệt vào buổi sáng bởi có thể gây kích thích không tốt đối …

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *