Chú chó vincent giảm cân

May mắn là một tổ chức đã tài trợ cho chương trình giảm cânchú chó béo ục ịch, háu ăn này mới được cứu sống. Tám tháng trước Vincent, chú chó sống tại Houston (Mỹ) nặng 17 kg, một cân nặng khó chấp nhận được với giống chó Dachshund (Đức).
Một chú chó giống Dachschund có tên “Vincent Mập” nặng đến 17kg và không đi lại nổi đã nỗ lực giảm cân thành công và đã có thể tiếp tục sống khỏe mạnh.. Lúc Trung tâm Cứu trợ Động vật Hạt Harris của Texas tiếp nhận “Vincent Mập” vào tháng 9/2015, chú
Một chú chó dòng dachshund đã chuyển từ trạng thái béo ục ịch như “xúc xích” thành dáng người thon thả trong câu chuyện giảm cân kì diệu của mình.
THỰC ĐƠN GIẢM CÂN KHOA HỌC VÀ AN TOÀN TRONG 1 TUẦN. Tình trạng dư thừa cân nặng và béo phì ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các khu vực thành thị. Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động.
Cô gái quyết giảm cân vì mê những chiếc váy ôm sát cơ thể. Trương Hải Hòa giảm cân và duy trì vóc dáng nuột nà bằng chế độ ăn nghiêm ngặt, uống nước ép cần tây và ăn chay định kỳ.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *