Cách pha chế cacao giảm cân

Cho mật ong và bột cacao vào ly. Thêm nước nóng sau đó khuấy cho ca cao tan đều và không bị vón cục. Đánh sữa tươi không đường cho đến khi sủi bọt. Sau đó rót sữa tươi không đường vào ly cacao nóng. Cho thêm kẹo Mashsmallow vào trong ly cacao để thưởng thức cùng nếu thích.
Cách cách pha ca cao uống giảm cân: Bước 1: Cho ca cao vô ly, sau đó cho nước nóng vào và khuấy đều. Bước 2: Thêm ít đường ăn kiêng/mật ong vào khuấy đều cho đến khi hòa tan hết và thưởng thức.
Cách pha cacao giảm cân. Dùng cây đánh trứng đánh sữa đậu nành hoặc cho vào máy bấm vài lần để sữa sủi bọt. Trong một cái nồi nhỏ, cho 4 muỗng canh nước lọc, bột ca cao, sirup đường và vani vào. Để lửa nhỏ.
Mục Lục. 1 Sản phẩm Bột cacao giảm cân; 2 Lý do bột Cacao có thể giúp giảm cân hiệu quả; 3 3 Cách uống Cacao giúp giảm mỡ bụng hiệu quả nhất!. 3.1 Uống Cacao nguyên chất nóng hoặc đá; 3.2 Pha Cacao và Sữa đậu nành ít béo; 3.3 Sinh tố cacao chuối cam; 4 Những nguyên tắc cần nắm khi dùng Cacao giảm cân
Cách giảm cân bằng bột ca cao nguyên chất 1. Pha bột ca cao với đường ăn kiêng, mật ong. Sử dụng đường ăn kiêng, mật ong,…pha chung với ca cao nguyên chất thay vì đường thông thường hay sữa đặc.
Cách uống cacao giảm cân an toàn và hiệu quả nhất Để có một sắc vóc chuẩn đẹp thì bên cạnh việc tập luyện thường xuyên, các bạn còn cần một chế độ ăn uống hợp lý. Và ca cao chính là “thần dược” giúp các nàng làm được điều đó đấy.
Cách chế món món sinh tố giảm cân này cũng không quá phức tạp. Chỉ cần dùng từ 1 đến 2 quả chuối cùng 50 đến 100 ml nước xay nhuyễn trong máy xay sinh tố. Sau đó cho khoảng 1 đến 1,5 muỗng ca cao nguyên chất vào hòa chung với hỗn hợp trên.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *