Cách nấu súp khoai lang giảm cân

Súp khoai lang là một cách giảm béo bằng khoai lang tuyệt vời. Súp sẽ làm bạn nhanh no mà không chứa chất béo hay calo. Vì thế bạn có thể hạn chế được khẩu phần ăn mà có thể giảm cân nhanh chóng.
Cách chế biến món súp khoai lang. Khoai lang rửa sạch, gọt vỏ, ngâm nước muối pha loang khoảng 20 phút để khoai lang bớt nhựa. Bạn vớt khoai lang ra để ráo, cắt khoai lang thành từng miếng nhỏ. Gừng rửa sạch, cắt lát mỏng.
Tuy nhiên, nếu tốt nhất thì nên giảm cân bằng khoai lang tím, vì đây là loại khoai ít mật. Khoai ít mật thì ít ngọt hơn, ăn bùi và dễ ăn hơn. Đương nhiên, ít ngọt thì lượng đường trong khoai cũng giảm đi kha khá rồi, từ đó lượng calo tiêu thụ cũng sẽ thấp hơn nhiều đi.
Khoai lang có tác dụng lớn trong việc giảm cân. Ảnh: Internet. Giảm cân bằng khoai lang là một phương pháp không gây tác dụng phụ, có thể giúp bạn loại bỏ tới 5kg – 7kg mỡ thừa, đưa vóc dáng trở nên thon thả chỉ sau 1 tuần áp dụng. Thế nhưng, bạn cần ăn khoai lang một khách khoa học để đảm bảo phát huy …
Nếu bạn quá bận rộn hay cảm thấy thật vọng về một vài các phương pháp giảm cân đã thử nghiệm thì các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng, hãy bổ sung thêm các món súp giảm cân vào trong chế độ ăn uống của bạn.. Súp là món dễ ăn, dễ tiêu hóa, ít calo lại đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng.
Tinh bột của hôm nay chính là khoai lang luộc, cùng ức gà, nấm các loại tùy cách mix cho dễ ăn nha. Cơm gạo lứt, ức gà băm nhỏ, Dầu nấu ăn là dầu hào, dầu oliu – Nấm hương, mộc nhĩ, ngô bao tử. Một bữa ăn giảm cân chưa bao giờ dễ làm đến thế: cơm gạo lứt, đậu luộc

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *