Cách nấu cháo khoai lang giảm cân

Cách nấu cháo yến mạch khoai lang giảm cân, như bạn đã biết yến mạch và khoai lang thực sự là 2 loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe lại còn giảm cân. Nếu chúng kết hợp lại với nhau thực sự sẽ là phương pháp giảm cân hiệu quả.
Hôm nay mình sẽ cụ thể hóa cách giảm cân bằng khoai lang. Có nhiều người cho rằng không nên dùng khoai lang để giảm cân do có chứa nhiều tinh bột. Tuy nhiên, lượng tinh bột trong khoai lang chỉ bằng 1/3 so với cơm, và bằng 1/2 so với khoai tây.
Tuy nhiên, nếu tốt nhất thì nên giảm cân bằng khoai lang tím, vì đây là loại khoai ít mật. Khoai ít mật thì ít ngọt hơn, ăn bùi và dễ ăn hơn. Đương nhiên, ít ngọt thì lượng đường trong khoai cũng giảm đi kha khá rồi, từ đó lượng calo tiêu thụ cũng sẽ thấp hơn nhiều đi.
Cách nấu cháo yến mạch khoai lang. Các bước thực hiện. Yến mạch mẹ nên mua loại đã xay vỡ, cho vào nước ngâm 20 phút cho mềm. Khoai lang luộc chín, bóc vỏ rồi dùng thìa nghiền nát. Rau cần luộc chín, có thể cho vào máy xay xay nhuyễn. Bạn cho yến mạch vào nồi, thêm chút …
Khoai lang tốt cho người tiểu đường. 2. Chế độ giảm cân bằng khoai lang Nếu muốn giảm cân, giải độc, đào thải chất béo an toàn và hiệu quả thì bạn có thể áp dụng chế độ ăn khoai lang kết hợp cùng các thực phẩm khác đều đặn 3 ngày/tuần dưới đây:
– Hạt sen nấu nhừ cho vào cháo, cho thịt chim bồ câu xé nhuyễn vào, tắt bếp. 8. Cháo cá lóc khoai lang: Nguyên liệu: – Khoai lang – Cá lóc – Gạo. Cách thực hiện: – Nấu cháo trắng đặc – Cá lóc hấp chín, gõ bỏ xương, tán nhuyễn. – Khoai lang hấp chín, tán nhuyễn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *