Cách làm trà gừng giảm cân sau sinh

Cách làm: Bạn pha một tách trà xanh như bình thường, sau đó thêm một muỗng cà phê gừng nghiền, thêm một muỗng cà phê mật ong và thêm một lát chanh tươi. Cách sử dụng: Thời điểm thích hợp nhất chính uống trước khi tập thể dục, cách này không những giảm cân và còn giúp bổ sung thêm năng lượng khi tập luyện.
Trà gừng táo Cách pha trà gừng thơm ngon và giảm cân hiệu quả. Chuẩn bị: 1-2 củ gừng gọt vỏ, đập dập, táo tàu, vài hạt nho khô, câu kỷ tử, cam thảo, đường kính. Cách làm : cho nước vào một cái ấm, nấu sôi nước rồi cho cam thảo, vải khô, táo tàu đun sôi trong 8 phút.
Làm tăng sức mạnh cho não: Thường xuyên uống trà gừng sẽ cải thiện chức năng nhận thức và trí nhớ.Do đó, có thể giảm được hiện tượng oxy hóa, viêm sưng trong cơ thể. Ngoài ra, nó còn giúp phụ nữ trung niên giảm bớt chứng …
Do đó việc giảm cân sau sinh nhanh nhất thực sự là điều bất khả thi. Tuy nhiên, nếu kiên trì áp dụng 1 trong 10 cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà dưới đây, bạn sẽ thấy việc giảm eo sau sinh không phải là điều quá khó khăn. 1.
4. Công dụng của trà gừng giúp kiểm soát cân nặng. Một nghiên cứu năm 2012 từ Đại học Columbia (New York, Hoa Kỳ) trên 10 người đàn ông thừa cân cho thấy uống trà gừng nóng làm giảm cảm giác đói, từ đó giúp kiểm soát căn bệnh béo phì.
CÁCH LÀM TRÀ GỪNG Cách làm trà gừng truyền thống. Bạn có thể mua gừng khô ở các cửa hàng thuốc Đông Y. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự làm trà gừng thì cũng rất dễ và không mất nhiều thời gian. Chưa kể đến việc mình tự làm thì đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *